DỊCH CÔNG CHỨNG BẰNG LÁI XE

  812

  PERSOTRANS ) Từ năm 2015, Việt Nam sẽ cấp bằng lái xe quốc tế cho những người có nhu cầu, bằng lái xe này sẽ được sử dụng ở hơn 70 nước. Đây là loại bằng lái quốc tế do Việt Nam cấp, được dịch sang các thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc. Bằng lái này người dân chỉ sử dụng được ở hơn 70 nước đã tham gia Công ước Vienna, trong đó có Việt Nam.

  DỊCH VỤ DỊCH CÔNG CHỨNG BẰNG LÁI XE

  Tại Dịch thuật Persotrans, chúng tôi nhận Dịch công chứng Hồ sơ, giấy tờ liên quan chuyển đổi bằng lái xe của Quý khách từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại đảm bảo chất lượng, bảo mật, thời gian và giá cả tốt nhất trên thị trường. Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe gồm những giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị đổi bằng lái xe: Đối với người nước ngoài, đơn có xác nhận của Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Bộ ngoại giao… hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú nếu là người gốc Việt
  • Hồ sơ gốc + CMND photo + 6 ảnh 3×4. – Hai bản dịch thuật công chứng Bằng lái xe còn thời hạn sử dụng
  • Hai bản photo hộ chiếu không cần công chứng.
  • Bằng lái xe gốc cần chuyển đổi.

  công ty chuyên dịch vụ dịch thuật công chứng đảm bảo - công chứng giấy tờ tài liệu
  Dịch thuật công chứng bằng lái xe

  Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Công ty Dịch thuật Persotrans đảm bảo chất lượng bản dịch và thời gian nhận bản công chứng.

  Lý do bạn cần dịch thuật công chứng – chuyển đổi bằng lái xe

  Bằng lái xe là một trong những loại giấy tờ khá quan trọng, đảm bảo cho chúng ta được lưu thông và sử dụng phương tiện giao thông tương ứng với quyền hạn của từng loại. Bằng lái xe chưa chuyển đổi sang bằng quốc tế thì khó lòng sử dụng được tại nước ngoài chẳng hạn với những nước chưa tham gia công ước như Vienna thì người dân vẫn phải học và thi bằng lái của nước đó. Hiện nay, bằng lái xe Việt Nam (thẻ nhựa) mới được cơ quan chức năng cấp, đổi trong thời gian qua, dù đã có phần dịch sang tiếng Anh, vẫn sẽ không sử dụng được ở nước ngoài. Nếu muốn sử dụng được ở hơn 70 nước tham gia công ước Vienna thì bắt buộc người sử dụng phải đổi sang loại bằng quốc tế nhưng được cấp tại Việt Nam.

  Ngoài dịch tài liệu và công chứng tư pháp dịch thuật PERSOTRANS còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác như :

  Xem thêm các tài liệu chúng tôi có thể nhận dịch thuật công chứng và lấy dấu tư pháp nhanh chóng nhất tại đây.