Dịch công chứng hồ sơ xin VISA

  1927

  Ngày nay, nhu cầu giao thương, du lịch, du học,…ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và để được nhập cảnh vào các nước thì người đi phải hoàn tất thủ tục xin visa.

  Dịch vụ dịch thuật và công chứng lấy dấu tư pháp hồ sơ xin VISA

  Dịch thuật và công chứng có thể sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn. Hãy để dịch thuật PERSOTRANS chúng tôi đảm nhiệm công đoạn này cho bạn bằng dịch vụ dịch công chứng và lấy dấu tư pháp chuyên nghiệp của mình. Dịch thuật Persotrans đã hoàn thành dịch thuật và công chứng cho nhiều cá nhân và đơn vị trong 8 năm qua. Vì vậy, Quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ của dịch thuật Persotrans cung cấp. Thêm vào đó, quý khách sẽ đặc biệt tiết kiệm được thời gian và công sức. Việc qua trọng đầu tiên là liên hệ với bộ phận dịch thuật công chứng của PERSOTRANS. Tới hẹn, trong khoảng thời gian giữa PERSOTRANS và khách hàng ấn định ngày bàn giao tài liệu dịch thuật và chứng thực tư pháp, khách hàng sẽ chỉ có 1 việc là yên tâm chờ đúng hẹn, tài liệu sẽ được chuyển tới tận tay cho mình.

  Tại sao cần phải dịch thuật và công chứng tư pháp hồ sơ xin VISA

  Thị thực nhập cảnh (hay còn gọi là Visa) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng dấu (mộc) hoặc dán một tờ giấy vào sổ hộ chiếu tùy theo từng nước nhưng giá trị thì như nhau.

  Dịch thuật công chứng - nhận lấy dấu tư pháp hồ sơ xin visa
  Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA đi nước ngoài

  Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận công chứng của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công chứng nhà nước đó là điều bạn cần phải lưu ý đặc biệt là trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng bản ngữ mà Quý khách muốn đến như Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan,.. Thủ tục xin VISA cho từng nước có thể sẽ khác nhau, tùy theo yêu cầu. Và bạn cần phải nắm bắt tham khảo thêm tại mục hướng dẫn nộp hồ sơ cho loại thị thực mà mình định nộp đơn.

  Một bộ hồ sơ xin visa thông thường bao gồm các tài liệu:

  Hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sao kê tài khoản, sổ đỏ, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, sổ bảo hiểm, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp,….mỗi loại hình visa sẽ có những yêu cầu cho các loại hồ sơ khác nhau.

  Công chứng và dịch thuật chuyên nghiệp
  Nhận dịch thuật và công chứng tài liệu – Hồ sơ xin VISA

  Liên hệ với PERSO nếu bạn cần dịch thuật, dịch tài liệu, hoặc dịch công chứng tài liệu. Bất kể là tài liệu thuộc ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ nào? PERSOTRANS sẽ mang tới cho bạn giải pháp, bản dịch, tài liệu và chế độ hậu mãi khách hàng tốt nhất.

  Có thể bạn quan tâm :

  công ty dịch thuật PERSOTRANS - số 1 ngỡ 389 trương định, hoàng mai hà nội
  Liên hệ với dịch thuật PERSOTRANS theo địa chỉ này

  Khách hàng cũng quan tâm :

  • Dịch vụ công chứng giấy tờ nhanh tại Hà Nội
  • Ở đâu nhận dịch tài liệu và xin dấu tư pháp nhanh nhất
  • Tìm đơn vị dịch thuật công chứng hồ sơ du học tại Hà Nội
  • Công chứng hồ sơ xin visa cần mang những gì ?
  • Công ty công chứng giấy tờ và các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại quận Hoàng Mai