Dịch thuật công chứng bằng đại học

  303

  Nhiều năm qua dịch thuật công chứng bằng đại học đã trở thành nhu cầu nổi trội đi kèm với việc phát triển của các hình thức du học. PERSOTRANS là một địa chỉ uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn khi thực hiện loại hình chuyển ngữ này.

  Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

  dịch thuật
  Thông tin liên hệ dịch thuật PERSOTRANS

  Vì sao phải dịch công chứng bằng đại học?

  Dịch công chứng bằng đại học là viêc chuyển ngữ bằng đại học nói chung – một học vị dành cho những người đã tốt nghiệp chương trình đại học tùy theo quy định của mỗi quốc gia.

  Những loại bằng đại học có thể chuyển ngữ và công chứng gồm:  bằng cử nhân,  bằng kỹ sư, bằng dược sĩ…

  Riêng ở Việt Nam, trung tâm dịch thuật uy tín Persotrans nhận thấy bằng đại học thường được cấp cho sinh viên tốt nghiệp sau thời gian đào tạo là 4 năm, có một số ngành lên đến 5-7 năm. Sau khoảng thời gian đó, những sinh viên này có mong muốn ra nước ngoài học lên để nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu công việc hoặc dùng để xin việc ở các công ty nước ngoài làm tại Việt Nam,v.v… từ những nhu cầu đó nên lĩnh vực này ngày càng phát triển mạnh.

  dịch thuật công chứng bằng đại học uy tín
  Dịch thuật công chứng bằng đại học uy tín.

  Dịch công chứng bằng đại học khác với chứng thực

  Dịch thuật công chứng bằng đại học là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó – ở đây chính là bằng đại học, sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng.

  Kế đó, sau khi chuyển ngữ, bản gốc và bản được chuyển ngữ sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp để chứng thực rằng bản chuyển ngữ đó là chính xác so với tài liệu gốc, kèm theo chữ ký của người chuyển ngữ (người dịch dịch công chứng bằng đại học phải đăng ký thông tin và đã được niêm yết tại phòng Tư pháp của quận hoặc huyện).

  Trước đây, việc dịch thuật công chứng bằng đại học hầu như được thực hiện hoàn toàn tại các Phòng Tư pháp. Tuy nhiên để rút ngắn thời gian, giảm nhẹ chi phí và giảm tải cho các Phòng Tư pháp cũng như đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho người dân, theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ đã được ban hành 10 năm trước.

  Giờ đây những vân bằng hợp pháp có thể được chuyển ngữ bởi dịch giả đã làm cho các công ty trong ngành đã đăng ký chữ ký với nhà nước, sau đó sản phẩm sẽ được đem công chứng tại các phòng tư pháp hoặc phòng công chứng được nhà nước cấp phép và văn bản hoàn toàn đầy đủ tính pháp lý. Nhờ vào đó mà quý khách hàng có thể chuyển ngữ lấy ngay, lấy nhanh trong ngày hoặc qua ngày.

  dịch thuật công chứng bằng đại học tại persotrans
  Dịch công chứng bằng đại học tại PERSOTRANS

  Tuy nhiên cần phân biệt dịch công chứng bằng đại học với việc dịch chứng thực thông thường.

  Chứng thực. Thông thường, bản tài liệu chuyển ngữ được cung cấp bởi người dịch đã được cấp giấy chứng nhận hành nghề, chịu trách nhiệm trước pháp luật để đảm bảo rằng bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác. Văn bản được chuyển ngữ chứng thực chỉ có giá trị giao dịch về nội dung chứ tính pháp lý hầu như không bằng bản gốc.

  Công chứng. Trong dịch công chứng bằng đại học yêu cầu thêm 1 bước quan trọng so với chuyển ngữ chứng thực: người thực hiện chuyển ngữ phải đăng ký chữ ký và được xác nhận, đóng dấu bởi Phòng Tư pháp; bản tài liệu được chuyển ngữ phải được cơ quan nhà nước đóng dấu công chứng. Sản phẩm được chuyển ngữ công chứng có giá trị pháp lý được chấp nhận bởi các trường đại học, cao đẳng, đại sứ quán và các tổ chức nước ngoài.

  dịch thuật công chứng bằng đại học là gì?
  Dịch thuật công chứng bằng đại học là gì?

  Dịch công chứng bằng đại học tại PERSOTRANS

  Tại PERSOTRANS, những chuyên gia của chúng tôi đều có khả năng chuyển ngữ tài liệu rất tốt trải rộng nhiều ngôn ngữ khác nhau, với quy trình khép kín đầy khoa học.

  Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc, nhiệt huyết với nghề luôn không ngừng học tập và phấn đấu.

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này PERSOTRANS còn tích lũy được một nguồn từ điển phong phú giúp cho công việc hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin rằng mình sẽ làm tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài dịch công chứng bằng đại học, PERSOTRANS còn nhận chuyển ngữ nhiều loại tài liệu khác với nhiều chuyên ngành như chuyển ngữ tài liệu sách báo chuyên ngành, chuyển ngữ công chứng các loại giấy tờ tùy thân, chuyển ngữ công chứng hợp đồng, cung cấp phiên dịch viên cho đến hợp pháp hóa lãnh sự.

  Rất nhiều khách hàng chỉ sau 1 lần hợp tác, đã quyết định trở thành đối tác lâu năm cùng PERSOTRANS, bởi chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyển ngữ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc.

  Đường dây nóng 0978 689 030 tư vấn khách hàng hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin và báo giá chi tiết nhất khi có nhu cầu chuyển ngữ bất kỳ tài liệu gì.

  PERSOTRANS hận hạnh được phục vụ quý khách!

  Nguồn: http://trungtamdichthuat.vn