Dịch Thuật Số 1

  58

  Là một trong những công ty dịch thuật số 1 hiện nay với bề dày hình thành và phát triển suốt 11 năm qua, PERSOTRANS hân hạnh là công ty dịch thuật uy tín có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi, đổi mới từng ngày các hình thức cũng như quy trình chuyển ngữ, nhằm cho ra đời các sản phẩm được chuyển ngữ chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

  Đường dây nóng tư vấn miễn phí của PERSOTRANS là.

  dịch thuật
  Thông tin liên hệ dịch thuật PERSOTRANS

  Dịch thuật số 1 – thương hiệu của PERSOTRANS

  Chính thức ra mắt từ năm 2006, dịch thuật số 1 đã trở thành thương hiệu của công ty dịch thuật Persotrans. Hiện nay, ngoài chuyển ngữ trong nước, PERSOTRANS đi sâu vào phát triển và cung cấp thêm nhiều lĩnh vực về ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới, củng cố và khẳng định thương hiệu của mình.

  PERSOTRANS, với tập thể ban lãnh đạo đầy đam mê và biết cách truyền cảm hứng, đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm và đông đảo các chuyên viên tư vấn tận tình, chúng tôi  luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp dịch thuật số 1 hàng đầu Việt Nam.

  Nhờ vào việc trải rộng trên nhiều lĩnh vực, phát triển thêm lĩnh vực hợp pháp hóa lãnh sự, viết bài cho website, cung cấp phiên dịch viên trên khắp các tỉnh thành của cả nước,v.v… mà PERSOTRANS đã trở thành đối tác dich thuat so 1, có mối hợp tác thường xuyên với nhiều doanh nghiệp, cơ quan và các tổ chức trong và ngoài nước.

  Đội ngũ nhân viên và quy trình dịch thuật số 1

  Để đánh giá xem một sản phẩm chuyển ngữ có xứng đáng với thương hiệu dịch thuật số 1 hay chưa, thì chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên trước nhất. Từ đó mà việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao chính là điều kiện tiên quyết và là đỏi hỏi khắt khe tại PERSOTRANS.

  Nhân viên chuyển ngữ tại công ty chúng tôi luôn có năng lực tốt, bề dày kinh nghiệm cũng như tinh thần sáng tạo cao, từ đó cung cấp nên dịch vụ dịch thuật số 1 với hầu hết ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để hiệu đính tài liệu sau khi đã được chuyển ngữ.

  dịch thuật số 1 uy tín, chất lượng tại persotrans
  Dịch thuật số 1 uy tín, chất lượng tại Persotrans

  Hơn hết, PERSOTRANS đảm bảo một quy trình chuyển ngữ rất khắc khe, theo các bước như sau: Phân tích tài liệu, chuyển ngữ, Hiệu đính, Kiểm tra tài liệu, Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi. Quá trình chuyển, hiệu đính và bàn giao luôn cam đoan đúng tiến độ đã thống nhất với khách hàng.

  Yếu tố tạo nên chất lượng bản dịch thuật số 1

  PERSOTRANS hy vọng những gợi ý dưới dưới đây sẽ góp phần làm sáng tỏ những yếu tố cơ bản giúp nên một bản chuyển ngữ đẳng cấp nhất:

  Ngôn ngữ sáng nghĩa, dễ hiểu

  Để có một sản phẩm dịch thuật số 1, mà đặc biệt là trong việc chuyển ngữ chuyên ngành, đòi hỏi dịch giả có kiến thức chuyên sâu và khả năng trình bày mạch lạc. Giúp chuyển đổi những từ ngữ từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích một cách dễ hiểu, ngay cả đối những đọc giả bình thường.

  Khả năng tiếp thị của bản dịch

  Ngày nay, với một bản tài liệu được chuyển ngữ, thì ngoài tính chuyên nghiệp ra còn phải thể hiện một cách hiệu quả khả năng tiếp thị của cá nhân sở hữu sản phẩm đó. Đó có thể là trang web của khách sạn, công ty hay bài quảng cáo của tạp chí, cửa hàng.

  Phong cách làm việc của PERSOTRANS

  Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cải cách để đưa ra những quy tắc và quy trình làm việc tốt nhất, nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết, một đội ngũ nhân viên chuyển ngữ chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo với nghề. Đó là một phần quan trọng giúp cho Persotrans đứng vững và uy tín trên thị trường này.

  Dịch thuật số 1
  Trung tâm dịch thuật số 1 tại Hà Nội

  Bản dịch thuật số 1 cần hướng đến đúng mục tiêu

  Tài liệu chuyển ngữ với từ ngữ hay, nội dung trao chuốt sẽ hoàn toàn thất bại nếu thiếu đi sức thu hút sự chú ý tập trung của những đối tượng cần thiết. Ví dụ lối diễn đạt và văn phong của văn bản nhắm tới khách du lịch có thể khác với văn bản hướng tới những nhà khoa học hay học sinh, sinh viên,v.v… Có như thế, mới tạo ra một sản phẩm dich thuat so 1 trên tất cả mọi phương diện.

  Bất kỳ khi nào có nhu cầu tìm một nơi chuyển ngữ uy tín, chất lượng có giá thành hợp lý và cam kết đúng hẹn về thời gian, thì PERSOTRANS – nhà cung cấp dịch vụ hiện nay chính là nơi mà quý khách hàng nhất định phải nghĩ đến đầu tiên.

  Mọi ý kiến đóng góp cũng như những chia sẻ của quý khách là nguồn động viên để chúng tôi mở rộng và phát triển hơn.

  Mọi thông tin xin liên hệ số hotline 0978 689 030 để nhận được những tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Chúng tội hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

  PERSOTRANS hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Nguồn: http://trungtamdichthuat.vn