Dịch thuật tiếng Trung Quốc

  3581

  Với sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ Trung Quốc đã trở thành một cường quốc và là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. là Quốc gia xuất khẩu lớn nhất thế giới cũng như Quốc gia nhập khẩu đứng thứ hai thế giới.

  Dịch thuật tiếng Trung Quốc uy tín
  Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt

  Những năm vừa qua, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động Kinh Tế – Tài chính, Ngoại Thương giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày một nhiều, dự án lớn thu hút nhiều công ty tập đoàn lớn. Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp. Công ty Dịch thuật Dịch thuật PERSOTRANS cung cấp dịch vụ Dịch thuật tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt , dịch Trung – Việt , Dịch thuật công chứng tài liệu, văn bằng, các giấy tờ bằng tiếng Trung Quốc….

  Lịch sử hình thành và phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc của Perso

  Được hình thành từ đầu những năm 2006 cho tới nay, công ty chúng tôi khởi điểm với dịch vụ dịch thuật chủ yếu là Anh , Trung , Pháp , Nhật , Hàn Quốc …. sau nhiều năm phát triển và luôn tự đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong từng bản dịch, từng khâu tối ưu dịch thuật giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí dịch thuật, nâng cao năng lực cạnh tranh … Cho tới nay , công ty chúng tôi dịch thuật, xử lý trên 1000 văn bản hàng ngày, đặc biệt là tài liệu tiếng Trung Quốc. Ngoài tiếng Anh ra, tiếng Trung là ngôn ngữ được chúng tôi xử lý nhiều thứ 2 tính tới thời điểm này chúng tôi đã dịch thuật không dưới 10 000 tài liệu tiếng Trung Các loại như tài liệu chuyên ngành CNTT – Viễn Thông, Kinh Tế Tài Chính, Y Khoa, Xây dựng, tài liệu khoa học, báo cáo, luận văn,….

  Dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Chuyên nghiệp uy tín
  Dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp

  Lý do bạn chọn dịch thuật tiếng Trung Quốc tại PERSO

  • Chất lượng bản dịch thuật tiếng Trung chính xác, hoàn hảo
  • Thời gian trả bản dịch nhanh chóng, đúng hạn
  • Đội Ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung giàu kinh nghiệm chuyên môn.
  • Đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp, tâm huyết.
  • Quy trình dịch thuật tiếng Trung Quốc hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.
  • Trách nhiệm trong từng bản dịch.
  • ………………..

  Xem thêm quy trình dịch thuật và quản lý dự án dịch tiếng Trung nếu bạn cần tìm hiểu những thông tin khác liên quan tới dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của chúng tôi. Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật PERSOTRANS hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế. Perso xin hân hạnh được hợp tác với mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt, Dịch tài liệu văn bản tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc . Liên hệ dịch thuật với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp :

  Địa chỉ liên hệ với công ty Dịch thuật PERSOTRANS tại Hà Nội