Dịch Thuật Tiếng Anh HCM

  142

  Dịch thuật tiếng Anh tphcm hay nói ngắn gọn là dịch thuật tiếng Anh hcm hiện đang rất phát triển.

  Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất cả nước, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh vô cùng quan trọng tại đây, và đặc biệt là lĩnh vực dịch công chứng tiếng anh có nhu cầu rất lớn.

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh hcm hiện nay

  Bất cứ đơn vị dịch thuật uy tín nào cũng biết rằng dịch thuật tiếng anh hcm có lợi thế khi nằm trong một thị trường rộng lớn và đa dạng cho lĩnh vực chuyển ngữ phát triển.

  Vì không những là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, nơi này đồng thời là thành phố đứng thứ hai về diện tích tại nước ta.

  dịch thuật tiếng anh hcm
  Nhu cầu dịch thuật tiếng anh hcm luôn lớn

  Khi xét về khía cạnh địa lý, thành phố Hồ Chí Minh thuộc vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Vì thế nên dân cư tập trung về đây đông đúc và lĩnh vực dịch thuật tiếng anh giá rẻ tphcm trở nên vô cùng hấp dẫn và sôi động.

  Mặt khác, nhờ vào điều kiện tự nhiên thuận lợi và nhân lực dồi dào, thành phố Hồ Chí Minh rất phát triển về giao thông, kinh tế, du lịch, văn hóa và giáo dục. Thực tế này càng thúc đẩy dịch thuật tiếng anh hcm tăng trưởng mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới hằng ngày.

  Quy trình dịch thuật tiếng anh hcm chuyên nghiệp tại PERSOTRANS

  Là một địa chỉ uy tín không chỉ tại một tỉnh, mà chạy dọc các tỉnh trong đất nước Việt Nam. PERSOTRANS hiểu rằng thị trường dịch thuật tiếng anh hcm là thực sự cần được quan tâm mở rộng và chất lượng phải tốt nhất.

  Với mong muốn giúp quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các vùng lân cận có thể dễ dàng tìm được một đơn vị uy tín, PERSOTRANS hiện đang tập trung và có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng ở khu vực này.

  Chúng tôi cam kết cung cấp lĩnh vực dịch thuật tiếng anh giá rẻ tphcm với chất lượng sản phẩm, bảo mật, giá thành, thời gian và sự phục vụ vượt trội.

  Các lĩnh vực dịch tiếng anh hcm tại Persotrans đảm bảo đa dạng, từ: công chứng tiếng anh, chuyển ngữ các lĩnh vực chuyên ngành, chuyển ngữ tài liệu hợp đồng thương mại,v.v… cho đến bản địa hóa nội dung website hay cung cấp phiên dịch viên cho các sự kiện.

  Tất cả các tài liệu dịch tiếng anh giá rẻ tphcm đều được thực hiện theo một quy trình chuyên biệt được tối ưu theo từng ngày. Tuy nhiên, tựu chung lại gồm có 6 bước như sau:

  dịch thuật tiếng anh giá rẻ tphcm
  Các bước trong quy trình chuyển ngữ

  Bước 1: Phân tích tài liệu cần chuyển ngữ, có thể đó là sách chuyên ngành, bài báo nghiên cứu, bài viết website hoặc các hồ sơ, tài liệu cần công chứng và xin dấu tư pháp.

  Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết, phân công nhân lực quản lý, giám sát và trực tiếp chuyển ngữ tài liệu

  Bước 3: Tiến hành chuyển ngữ tài liệu theo đúng từng nội dung đã phân chia, thống nhất theo một hệ thống thuật ngữ chuyên ngành xuyên suốt trong quá trình thực hiện chuyển ngữ.

  Bước 4: Hiệu đính lần 1 khi tài liệu đã được chuyển ngữ hoàn chỉnh, tuy dịch thuật tiếng anh giá rẻ tphcm nhưng chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu, nên các khâu kiểm duyệt sau chuyển ngữ là vô cùng khắt khe.

  Bước 5: Chuẩn hóa trở lại tài liệu đã được chuyển ngữ

  Bước 6: Kiểm tra bản dịch và gửi khách hàng đảm bảo chất lượng và thời gian giao ước, thể hiện đúng tác phong của một công ty chuyển ngữ uy tín.

  Trước khi hợp tác, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, bảo mật, thời gian hoàn thành sớm nhất và với giá thành tốt nhất. trong trường hợp Persotrans không thực hiện theo đúng cam kết, chúng tôi hoàn 100% toàn bộ chi phí tới quý khách.

  Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp chuyển ngữ chuyên nghiệp, vui lòng gọi ngay tới Persotrans theo thông tin dưới đây:

  dịch thuật
  Thông tin liên hệ dịch thuật PERSOTRANS

  Ngôn ngữ được dịch thuật tại PERSOTRANS

  Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, ngôn ngữ được sử dụng chung cho mọi giao dịch, thì xu hướng giữa các nước trao đổi, giao lưu thông qua ngôn ngữ tại các nước đó ngày càng lớn trong vài năm gần đây.

  Do đó, Persotrans luôn trong tâm thế đón đầu xu hướng, luôn cập nhật sớm nhất và tốt nhất để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

  Ngoài những ngôn ngữ phổ biến như: tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nga,….thì hiện nay, chúng tôi nhận chuyển ngữ chất lượng các ngôn ngữ hiếm như: tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Slovakia, tiếng Đan Mạch, tiếng Séc,…

  Các cách nhận tài liệu dịch thuật tiếng anh hcm

  Khi quý khách có nhu cầu chuyển ngữ bất cứ tài liệu thuộc ngữ hay chuyên ngành nào tại PERSOTRANS, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách:

  (1) Chuyển toàn bộ các tài liệu cần chuyển ngữ cùng các thông tin cần trao đổi đến địa chỉ mail: hotro@trungtamdichthuat.vn. Nhân viên tại PERSOTRANS sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin báo giá, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cần thiết đến quý khách hàng.

  (2) Gửi tài liệu đến địa chỉ: số 1/389 Trương Định, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội trong trường hợp quý khách hàng mong muốn giao tài liệu giấy hoặc giao dịch trực tiếp.

  (3) Đường dây nóng giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí: 0978 689 030 về mọi dịch vụ được cung cấp tại Persotrans, hotline hỗ trợ hoạt động 24/24h tất cả các ngày, kể cả những ngày lễ Tết.

  Nguồn: http://trungtamdichthuat.vn