Dịch thuật tiếng Anh tại TP. HCM

  87
  1. Hồ Chí Minh (hay Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam. Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục quan trọng nhất của cả nước; là đầu tàu kinh tế khi chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP trên 64 tỉnh thành. Chính vì vậy, rất nhiều hội thảo, hội nghị, các cuộc họp cấp cao, các cuộc đàm phán kinh tế thương mại lớn đều diễn ra tại đây với tần suất ngày càng tăng, kéo theo đó nhu cầu dịch thuật tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất thế giới – cũng tăng trưởng mạnh mẽ.

   

  Dịch vụ dịch thuật của Persotrans

  Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty dịch thuật Persotrans xin trân trọng mang đến dịch vụ dịch thuật đa ngành chất lượng cao, bao gồm:

  • Dịch thuật chuyên ngành y tế

  9886595

  • Dịch thuật chuyên ngành kinh tế

  dichthuat.chuyennganh.kiemtoan.ketoan

  • Dịch thuật chuyên ngành giáo dục

  phien-dich-tieng-trung

  • Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật – công nghiệp

  4593590162

  • Dịch thuật chuyên ngành CNTT

  dich-thuat-0rtai-lieu-chuyen-nganh-cntt-truyen-thong-uytin

  • Dịch thuật chuyên ngành điện ảnh

  hau-due-cua-mat-troi-banner-1469016074

   

  Cam kết chất lượng của Persotrans

  dich-thuat-tieng-anh

  Persotrans cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ lên làm mối quan tâm hàng đầu với mong muốn đem lại những bản dịch chất lượng tốt nhất, qua đó có thể làm hài lòng Quý khách và góp phần xây nên con đường thành công mà Quý khách mong muốn

  Thứ hai, tiêu chuẩn lựa chọn đội ngũ dịch thuật của Persotrans rất cao. Dịch thuật viên cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuât, y tế, giáo dục, v.v… và phải thông thạo cách sử dụng linh hoạt ngôn ngữ trong quá trình dịch thuật, ngay cả những ngôn ngữ hiếm.

  Thứ ba, quy trình dịch thuật của Persotrans được quy định chặt chẽ, đạt chuẩn quốc tế.

  quy-trinh-dich-thuat-quan-ly-chat-luong

   

  Thứ ba, đó chính là giá cả cạnh tranh, chi phí phù hợp với Quý khác mà vẫn đảm bảo tối đa chất lượng của bản dịch.

  Nếu Quý khách hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, nếu có du cầu dịch thuật tài liệu tiếng Anh nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung; hãy nhớ đến Công ty dịch thuật Persotrans với hotline: 0978 689 030 hoặc hai website: trungtamdichthuat.vn

  Persotrans xin hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!