Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc

  3096

  Với nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Công ty chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam hoặc ngược lại Dịch thuật tài liệu Việt sang Hàn với chất lượng dịch thuật tốt nhất, đảm bảo mang tới cho khách hàng bản dịch  tiếng Hàn chính xác, rõ nghĩa và đặc biệt theo đúng chuẩn format gốc .

  Với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ và sự đầu tư kỹ lưỡng về cả chất và lượng, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch song ngữ Tiếng Hàn – tiếng Việt với nhiều chuyên ngành nghề như: Kinh tế tài chínhKỹ thuật , Pháp luậtVăn hóa – Xã hội, Xây dựng, Công nghệ thông tin, v.v…

  Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt
  Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

  Lịch sử hình thành và phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc.

  Trong thời gian ban đầu thành lập công ty từ đầu những năm 2006, với thế mạnh là  đội ngũ nhân viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm thuộc các ngông ngữ như : tiếng Anh, Trung, Hàn Quốc và Nhật Bản công ty chúng tôi đã đầu tư chuyên vào mảng dịch thuật tài liệu những ngôn ngữ này và thu được khá nhiều thành công với những bản dịch chính xác, khoa học và có tính bản địa hóa cao. Trong những năm trở lại đây với sự lớn mạnh không ngừng của thị trường dịch thuật và sự cạnh tranh cao, điều chúng tôi quan tâm nhất và được đặt lên hàng đầu là chất lượng dịch thuật, chú trọng vào khâu dịch vụ khách hàng. Nhờ vậy mà trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Hàn luôn chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Lý do bạn chọn dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại PERSO

  • Chất lượng bản dịch thuật tiếng Hàn Quốc chính xác, hoàn hảo
  • Thời gian trả bản dịch nhanh chóng, đúng hạn
  • Đội Ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Hàn Quốc giàu kinh nghiệm chuyên môn.
  • Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp, tâm huyết.
  • Quy trình dịch thuật tiếng Hàn Quốc hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.
  • Trách nhiệm trong từng bản dịch.
  • ………………..

  Tiếng Hàn Quốc là 1 trong 4 ngôn ngữ chính mà chúng tôi đã phát triển từ ngày đầu thành lập công ty tới nay. Nhờ sự chuyên môn hóa cao và không ngừng cải thiện chất lượng chúng tôi có thể xử lý tốt trên 100 tài liệu tiếng Hàn thuộc mọi lĩnh vực và chuyên ngành. Để tìm hiểu vì sao chúng tôi có thể xử lý được khối lượng tài liệu tiếng Hàn lớn như vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về  quy trình dịch thuật tiếng Hàn của chúng tôi.

  Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn, xin vui lòng liên hệ với Dịch thuật PERSOTRANS.

  Dịch thuật tài liệu văn bản tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt
  Liên hệ dịch thuật tiếng Hàn Quốc