Phiên dịch phiên tòa

  1052

  Phiên dịch tại các phiên tòa , phiên dịch tòa án khá căng thẳng và chịu nhiều áp lực không kém gì những chuyên ngành khác. Nhằm đảm bảo tính chính xác và văn phong hợp với ngữ cảnh, đồng thời giúp cho tất cả người theo dõi hiểu và nắm bắt được thông tin.

  PERSO chuyên cung cấp Phiên dịch phiên tòa – Phiên dịch tòa án

  Nhận thấy tầm quan trọng của phiên dịch tòa án, công ty chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch viên, dịch vụ phiên dịch tòa án đảm bảo và chất lượng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch cho cả khu vực công và tư, dịch vụ phiên dịch của chúng tôi có mặt ở khắp Việt Nam và trên thế giới. Hiện chúng tôi có hơn 500 phiên dịch viên và các nhà ngôn ngữ học có thể phiên dịch được hơn 50 ngôn ngữ. Các phiên dịch viên có chuyên môn trong nhiều loại hình phiên dịch từ phiên dịch hội nghị, phiên dịch song song, phiên dịch đuổi, phiên dịch qua điện thoại và Cabin

  DỊch vụ phiên dịch phiên tòa phiên dịch tòa án uy tín
  Phiên dịch phiên tòa – tòa Án

  Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tại tòa có năng lực và thông thạo hệ thống pháp luật, toà án Việt Nam và có thể chủ động trong việc giải quyết tất cả các yêu cầu và thắc mắc của Quý khách.

  Ưu điểm của dịch vụ phiên dịch phiên toàn của chúng tôi:

  Đối với phiên dịch viên:

  • Các phiên dịch viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật.
  • Thông thạo ngôn ngữ  dịch , tư duy tốt.
  • Giàu kinh nghiệm thực tế

  Đối vối dịch vụ phiên dịch :

  • Chuyên nghiệp
  • Ngôn ngữ đa dạng
  • Cung cấp hầu hết các chuyên ngành, lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật
  Dịch thuật Phiên tòa - tòa Án uy tín và đảm bảo
  Dịch vụ phiên dịch phiên tòa