Tính năng dịch thuật cập nhật mới đầy giá trị của Google Translate

  498

  Có thể nói cho tới thời điểm hiện tại tuy đã có số lượng tương đối lớn các ứng dụng, công cụ dịch thuật, công cụ chuyển đổi ngôn ngữ ra đời nhằm hỗ trợ người dùng một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên, với thế mạnh vệ nền tảng dịch thuật, sự đầu tư khổng lồ và bài bản hệ thống xử lý ngôn ngữ và dịch thuật của goolge vẫn nổi bật hơn cả. Mới đây nhất, người dùng đã được nhận một tính năng mới cực hữu ích giúp dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ trực tiếp từ trong ứng dụng khác mà không phải thao tác dịch trong ứng dụng google translate như trước kia.

  Google Translate – một cập nhật mang giá trị lớn

  Với google translate thì gần như mọi tính năng của một cuốn từ điển, tính năng của một cỗ máy dịch thuật hiện đại đều hiện hữu tại đây. Bạn có thể dịch khi ngoại tuyến (Chế độ không kết nối internet) , dịch thuật từ camera, dịch giọng nói …. Mới đây, Google đã phát hành bản cập nhật lớn cho Google Translate (Google Dịch), trợ giúp người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với bất kỳ ai bằng ngoại ngữ.

  Công cụ hỗ trợ dịch thuật tài liệu - văn bản cho người dùng máy tính - điện thoại
  Ứng dụng dịch thuật đầy sức mạnh

  Nếu như trước đây, bạn sẽ mất khá nhiều công sức nếu muốn chat, trao đổi nội dung với người nước ngoài mà vốn ngoại ngữ bị hạn chế thì bằng việc phải thao tác qua lại giữa các ứng dụng sẽ mất khá nhiều thời gian cho tới khi “Tab translate” ra đời, khó khăn đó đã được loại bỏ. Bằng cách này, bạn vẫn có thể hiểu được người đang chat với mình nói gì từ những ứng dụng bất kỳ ( WhatsApp và Facebook Messenger ) chỉ với việc nhấn nút dịch được nổi lên tại ứng dụng đó.

  Dịch thuật văn bản chuyên nghiệp nhanh chóng - công ty dịch thuật uy tín
  Tính năng dịch thuật Tab Translate

  Thực hiện thao tác này thực ra là không mới, thể phải kể tới như quá trình thao tác và tra cứu từ điển ngay trên Kindle của amazon, tuy nhiên – chúng không hỗ trợ được chi tiết và cho người dùng nhiều lựa chọn khác về ngôn ngữ. Bằng việc tích hợp trực tiếp nút dịch nổi lên trong các ứng dụng khác cho phép người dùng dịch thuật văn bản trong nháy mắt thì khá là tiện lợi.

  Xem thêm chi tiết quá trình dịch được Google mô tả và thực hiện trong video
  Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là dù sao thì tiện ích này (Tab translate )hiện cũng chỉ mới xuất hiện trên nền tảng dàng cho thiết bị chạy Android.

  Google Translate hiện nay có khả năng dịch 103 ngôn ngữ khác nhau, mặc dù độ chính xác chưa đạt đến 100%. Tuy nhiên, công cụ này trở nên không thể thiếu đối với phần lớn dân du lịch và có khoảng 500 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.

  Những tính năng chính của ứng dụng dịch thuật Goolge Translate.

  • Dịch văn bản – tài liệu
  • Dịch thuật thông qua camera (chẳng hạn bạn đang cần dịch thuật menu hóa đơn tiếng trung – chỉ cần hướng camera tới hóa đơn đó chúng sẽ chuyển tới ngôn ngữ đích cho bạn một cách nhanh chóng – xem thêm tại đây)
  • Dịch giọng nói.
  • Load từ điển offline ( Dịch khi không có kết nối internet)
  • Dịch thuật qua hình ảnh.
  • DỊCH THUẬT WEBSITE
  • …….

   Tải ứng dụng Google Translate mới nhất dành cho Android tại đây và iOS tại đây.

  Liên hệ với công ty dịch thuật PERSOTRANS Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín.

  công ty dịch thuật PERSOTRANS - số 1 ngỡ 389 trương định, hoàng mai hà nội
  Liên hệ với dịch thuật PERSOTRANS