Công ty dịch thuật PERSOTRANS là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong số những công ty dịch thuật tại Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2006. Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển tới nay chúng tôi tự hào vì cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 100.000 khách hàng, với hơn 500.000 bản dịch thuộc mọi ngôn ngữ, chuyên ngành.

Đơn vị dịch thuật chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch, dịch công chứng uy tín, đảm bảo cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài những nỗ lực về đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo của bản dịch, Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc quản lý dự án chuyên dụng và tối ưu dịch vụ khách hàng.

Lựa chọn Dịch thuât PERSOTRANS quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì ? dưới đây là một số những ưu điểm mà dịch thuật PERSOTRANS sẽ mang lại cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ:

1 – Giá trị dịch thuật

Giá trị dịch thuật được PERSOTRANS thể hiện thông qua sự chính xáctính toàn vẹn của tài liệu dịch thuật. Khi quý khách hàng cần phát triển dự án, hoặc chất lượng dịch thuật, dịch vụ tốt nhất thì đó là lúc năng lực hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi có cơ hội thể hiện. Bởi lẽ dịch thuật PERSOTRANS tập trung vào những yếu tố sau :

  • Không ngừng mở rộng chuỗi dịch vụ của chúng tôi, như thế bạn chỉ cần một công ty duy nhất để xử lý dự án của bạn,
  • Đưa những kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu với đa chuyên ngành mà chúng tôi tích lũy được phục vụ mục đích của quý khách hàng,
  • Giới thiệu các sáng kiến tiết kiệm chi phí cho dự án của quý khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng thực sự, đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật có tay nghề và trình độ của Công ty dịch thuật PERSOTRANS. Cùng với đó là kinh nghiệm và vị trí của công ty chúng tôi tại Việt Nam nói riêng và thị trường dịch thuật châu Á nói chung cho phép chúng tôi giảm được chi phí điều hành và các chi phí cố định.

Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật có giá hấp dẫn, các dịch vụ dịch thuật , phiên dịch và dịch vụ khách hàng chất lượng cao mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi khó có thể đáp ứng được.

Giá trị dịch thuật PERSOTRANS mang tới cho khách hàng là ở chất lượng bản dịch, thời gian hoàn thành, các chế độ hậu mãi khách hàng dịch thuật
Giá trị cốt lõi của dịch thuật là nằm ở chất lượng dịch

2 – Phương thức tiếp cận cá nhân

Tại Công ty dịch thuật PERSOTRANS, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ một Giám đốc dự án chuyên nghiệp, họ sẽ giám sát toàn bộ các hạng mục, hỗ trợ và liên hệ với quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án ( Quá trình thực hiện dịch thuật tài liệu và biên dịch cho quý khách hàng ).

Các giám đốc dự án của chúng tôi có thể tiếp cận được vào tất cả các nguồn lực làm việc đảm bảo dự án của khách hàng được quản lý theo đúng tiêu chuẩn, tiến độ và thời gian đã đề ra.

dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Phương thức tiếp cận cá nhân và sự hỗ trợ từ quản lý dự án là một điểm riêng biệt của dịch thuật PERSOTRANS so với các công ty dịch thuật khác, những công ty đôi khi luân chuyển giám đốc dự án của họ qua các mảng khác nhau.

Tại Cty dịch thuật PERSOTRANS, chúng tôi mặc định rằng mỗi khách hàng của mình đều là những đối tác quan trọng và quý khách hàng luôn được quan tâm ở mức tối đa.

3 – Năng lực nguồn

Trên hết, Công ty dịch thuật PERSOTRANS đã đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển dụng, kiểm tra trình độ cũng như đào tạo các nhà ngôn ngữ học, cộng tác viên dịch thuật, biên dịch viên ….

Kết quả là, chúng tôi hiện đã có trên 1000 dịch thuật viên đã được đào tạo và kiểm tra (tất cả đều làm việc tại nhà hoặc công tác viên) đảm bảo dự án của quý khách hàng sẽ được xử lý chỉ bởi một công ty duy nhất chứ không phải được chia ra cho nhiều đơn vị xử lý.

Đội ngũ nhân viên tại công ty dịch thuật PERSOTRANS bao gồm các giám đốc dự án, biên dịch viên, các kỹ sư nội địa hóa, và các chuyên gia đảm bảo chất lượng (QA), tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Hãy sử dụng nguồn lực cũng như chuyên môn của chúng tôi vào toàn bộ các dự án ngôn ngữ của quý khách hàng.

4 – Ngôn ngữ Dịch thuật

Bất kể dự án của quý khách cần ngôn ngữ nào? dịch thuật PERSOTRANS cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở tất cả các ngôn ngữ sử dụng phổ biến trên thế giới. Với mạng lưới dịch thuật viên, cộng tác viên chất lượng đã qua kiểm tra, công ty dịch thuật PERSOTRANS có thể hoàn thành các dự án dịch thuật song ngữ, dịch thuật đa ngôn ngữ từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ đích mà quý khách hàng yêu cầu.

Dịch thuật thế mạnh - kinh tế tri thức
Ngôn ngữ dịch thuật thế mạnh được cung cấp bởi công ty PERSO

5 – Tính linh hoạt trong dịch thuật

Cuối cùng, hãy lựa chọn công ty dịch thuật PERSOTRANS bởi vì tính linh hoạt. Công ty dịch thuật PERSOTRANS điều chỉnh nguồn lực của mình để đáp ứng tốt hơn mỗi và mọi dự án, đảm bảo dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp luôn luôn tương thích với các yêu cầu của quý khách hàng.

Dù dự án của quý khách hàng yêu cầu thế nào đi nữa, dù yêu cầu công việc có đặc trưng thế nào đi nữa, kinh nghiệm tích lũy của Công ty dịch thuật PERSOTRANS cho phép chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên môn và tính linh hoạt cao độ góp phần cải thiện hiệu quả của mỗi dự án. Thời gian cùng chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo.

Nguồn: https://trungtamdichthuat.vn

0978689030