( Trung tâm dịch thuật ) Trong thời gian tham gia thị trường dịch thuật tới nay, sau 8 năm nỗ lực và phát triển, Công ty chúng tôi đã tạo được những sự khác biệt lớn trong dịch thuật, dấu ấn riêng của mình đối với khách hàng thông qua chất lượng từng bản dịch, dịch vụ khách hàng tốt …. Kết quả đạt được là chúng tôi đã dịch thuật thành công trên 50000 bản dịch, thuộc gần 150 chuyên ngành khách nhau bao gồm tất hầu hết mọi ngôn ngữ. Mang tới sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với những quy chuẩn nhận dịch thuật tối ưu và tốt nhất, Công ty chúng tôi tự tin với năng lực của mình có thể xử lý mọi tài liệu cho khách hàng thuộc bất kể chuyên ngành nào, ngôn ngữ nào với sự chính xác tuyệt đối cùng với thời gian nhanh chóng và đảm bảo đúng hạn. Khách hàng của PERSO thường dịch thuật theo 2 phương thức chính là dịch tài liệu sang tiếng Việt hoặc Dịch thuật từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài. Ngoài ra những công ty lớn , và hoạt động đa quốc gia thường tìm tới PERSO với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như : dich Anh – Pháp , Pháp – Đức , Hàn Quốc – Nhật Bản …

Những tài liệu chuyên ngành khách hàng thường quan tâm phải kể tới như :  Kinh tế – Tài chính, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Xã hội, y học, Khoa Học …

Những Chuyên ngành phổ biến mà chúng tôi hay dịch thuật nhất

Dịch tài liệu Marketing:

Marketing được coi là một hoạt động mũi nhọn, quan trọng và đặc biệt ảnh hướng tới sự sống còn của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Hãy nhìn sự khác biệt lớn về chi phí marketing và sự thành công của những tập đoàn lớn hiện nay ví dụ như Blackberry, SamSung, Nokia, HTC …

Để công tác marketing không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ, gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác, bạn cần phải có được những bản dịch thuật marketing sinh động, giàu biểu cảm , ngôn ngữ khoa học , logic đồng thời vẫn không làm mất đi nội dung cần truyền tải. … vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với dịch vụ dịch thuật Marketing của công ty chúng tôi. Dịch thuật PERSOTRANS chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những bản dịch đảm sự chính xác và chuẩn mực nhất. Xem thêm chi tiết về những thông tin về dịch thuật marketing tại đây.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính :

Ngày nay, lĩnh vực tài chính hết sức năng động và đầy tính cạnh tranh cao được nhiều công ty, doanh nghiệp hay các tập đoàn quan tâm, chú trọng và đầu từ. Tại Perso chúng tôi bảo đảm rằng thông tin tài chính của bạn sẽ được chuyển tải rõ ràng, chính xác, chuẩn forrmat và đúng thời hạn theo ngôn ngữ bạn yêu cầu.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp luật :

Biên dịch tài liệu về luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Dịch thuật PERSOTRANS đã và đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật các văn bản pháp luật cho người nước ngoài như Luật đầu tư, Luật doanh nghiệp, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu… Với sự chính xác, đáng tin cậy của các văn bản này đã đem tới sự hài lòng cho các vị khác khó tính nhất cả trong và ngoài nước.

Dịch thuật tài liệu văn bản luật pháp
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp luật

Chúng tôi tự hào về dịch vụ dịch thuật pháp luật của mình là địa chỉ đáng tin cậy, đáng để bạn giao phó tài liệu dịch cho chúng tôi. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, chuyên ngành dịch thuật Pháp Luật bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.

Dịch tài liệu chuyên ngành y tế – Dược :

Y học và dược phẩm là một nhu cầu rất cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng điều trị đối với con người,cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện … Dịch tài liệu này đòi hỏi người dịch không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu sắc về chuyên ngành y tế mới có thể dịch chính xác văn bản này theo đúng chuyên ngành cũng như phong cảnh ngữ cảnh của nó. Do đó, những dịch thuật viên mà chúng tôi tuyển chọn là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và tham gia công tác nghiên cứu. Quý khách hàng vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp !

Xem thêm về những tài liệu dịch thuật y tế mẫu và những thông tin khác liên quan tới lĩnh vực y tế – dược tại : Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế : https://trungtamdichthuat.vn/dich-thuat-tai-lieu-y-te-duoc-tot-nhat

Và còn khá nhiều những chuyên ngành khác như công nghệ thông tin, khoa học, điện tử viễn thông … Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Dịch thuật PERSOTRANS để có thể nhận được những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Địa chỉ liên hệ của công ty :

Địa chỉ công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Địa chỉ dịch thuật uy tín