Công ty quý khách đang có nhu cầu cần tìm phiên dịch viên tiếng Anh , phiên dịch tiếng Pháp cho buổi họp với đối tác nước ngoài, buổi hội thảo, phiên dịch tại nhà máy, các khu công nghiệp…? Quý khách đang băn khoăn không biết tìm phiên dịch viên ở đâu? Làm sao tìm được phiên dịch giỏi đáp ứng nhu cầu công việc? Chi phí cho một buổi phiên dịch là bao nhiêu…??? – Dịch thuật PERSOTRANS sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Phiên dịch viên tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội

Với xu thế hội nhập hiện nay thì việc kinh doanh, trao đổi thương mại không chỉ gói gọn trong nước mà còn có sự hợp tác với rất nhiều nước khác trên thế giới. Để thực hiện trao đổi thương mại nhanh, hiệu quả thì các bên luôn tìm đến một ngôn ngữ chung, và tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được ưa chuộng nhất để các quốc gia giao tiếp với nhau.

Tuy nhiên, cũng không kém phần quan trọng và đặc biệt được sử dụng nhiều trên thế giới phải kể tới thêm ngôn ngữ là tiếng Pháp. Khác với tiếng Anh, tiếng Pháp tại Việt Nam lại khá kén người phiên dịch song lại có nhu cầu rất lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp rất cần có phiên dịch viên giỏi, kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn.

Đây chính là chìa khóa quan trọng để giúp doanh nghiệp giao tiếp với thế giới thương mại bên ngoài, và nếu có được phiên dịch viên giỏi doanh nghiệp chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả giao dịch thương mại cao.

Dịch thuật PERSOTRANS hiểu được tầm quan trọng này, vì thế PERSO luôn trau dồi một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp để giúp các quý doanh nghiệp thực hiện thành công trong mọi giao dịch với đối tác nước ngoài.

Dịch thuật PERSOTRANS cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ phiên dịch chất lượng bởi:

  • Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch lớn
  • Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên kinh nghiệm
  • Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch năng động, nhiệt tình
  • Chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch viên ngay khi được yêu cầu
  • Chúng tôi mang đến dịch vụ với chi phí rất hợp lý

Ngoài cung cấp phiên dịch ra, công ty PERSO với lĩnh vực chính là :

  • Dịch thuật tài liệu văn bản
  • Dịch thuật công chứng
  • Công chứng, chứng thực tư pháp
  • Chuyển ngữ Website và phần mềm …
  • Dịch thuật đa ngôn ngữ 

Dịch thuật PESO mong muốn luôn được đồng hành cùng sự thành công của quý khách. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng phiên dịch, cũng như những dịch vụ đảm bảo khác của PERSO. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi  theo địa chỉ :

Địa chỉ liên hệ Dịch thuật – Phiên dịch tại Hà Nội :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, Ngõ 389, Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile : 0978 689 030 ( Ms Vân ) – 0915 449 729 ( Ms TÂM )
Điện thoại : ( 024 ) 668 20069 

0978689030