Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, Dịch Việt Đức .. thì hiện nay nhu cầu dịch thuật song ngữ rất cao ở nhóm những cty, tổ chức quốc tế. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Đức chất lượng.

Lý do chọn dịch tiếng Anh sang tiếng Đức tại PERSOTRANS

Đã có nhiều tranh cãi khi cho rằng tiếng Anh và tiếng Đức là ngôn ngữ kinh doanh chính của châu Âu. Dù ý kiến của bạn thế nào thì cũng không thể phủ nhận rằng đây là hai ngôn ngữ cực kỳ quan trọng, và chính vì điều đó đã tạo ra dịch vụ dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Đức (hoặc ngược lại) ngày càng có nhiều nhu cầu với số lượng lớn.

Đức và Anh rất gần nhau về mặt địa lý, quy mô nền kinh tế của 2 quốc gia này có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới –  là nền kinh tế lớn thứ 5 và 6 của thế giới. Và trên tất cả điều này, khi hiện nay trên toàn cầu có 320 triệu người nói tiếng Anh bản ngữ bên ngoài Vương quốc Anh.

Tiếng Anh được sử dụng trong cộng đồng doanh nghiệp ở Đức, và trong cộng đồng dân cư nói chung. Tiếng Anh- Anh và tiếng Anh-Mỹ đã trở thành quen thuộc thông qua văn hóa phổ thông. Tuy nhiên, để giao tiếp bằng tiếng Đức, thì không thực sự không hề dễ dàng và không quá phổ biến!

dịch thuật anh đức
Nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Đức ngày càng lớn

PERSOTRANS đã luôn luôn nhận thức được tầm quan trọng của các bản dịch Anh sang Đức cho các công ty ở tất cả các khu vực trong cộng đồng doanh nghiệp.

Đức là một thị trường hấp dẫn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và các bản dịch chất lượng cao các tài liệu tiếp thị, hướng dẫn kỹ thuật, các trang web, hoặc bất cứ lĩnh vực gì khác, là cơ sở cho một mối quan hệ thành công với khách hàng, các nhà cung cấp và các đối tác Đức.

Chúng tôi thực hiện dịch thuật hàng chục hàng ngàn từ mỗi tuần cho các công ty có yêu cầu dịch vụ dịch thuật tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Đức chất lượng cao – và không chỉ các khách hàng doanh nghiệp đa quốc gia lớn, các công ty vừa và nhỏ tìm cách mở rộng sự hiện diện của họ tại Đức cũng được hưởng lợi từ kỹ năng, sự cẩn thận của các dịch giả tiếng Đức của chúng tôi, và ngoài ra họ còn nhận được tư vấn chuyên môn trước khi dịch từ đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi.

Những thông tin dịch thuật có thể bạn quan tâm :

PERSOTRANS tuyển dụng một số nhân viên nói tiếng Đức bản địa tại Đức và ngoài ra, còn tuyển dụng các dịch giả và hiệu đính làm việc toàn thời gian. Nguồn lực trong công ty của chúng tôi được bổ sung bởi một mạng lưới rộng lớn các dịch giả tự do chuyên nghiệp, có kỹ năng cao với chuyên môn phủ rộng các ngành công nghiệp, bao gồm Dược phẩm, Tài chính, Du lịch, viễn thông, CNTT, truyền thông và nhiều hơn nữa.

Điểm quan trọng: chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ các yêu cầu dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Đức nào của bạn (hoặc ngược lại), vì vậy đừng lưỡng lự mà HÃY GỌI NGAY cho chúng tôi để có bản dịch tốt nhất theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
số 1, Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :  0978 689 030
Skype: perso.dichthuat     -      Zalo: 0978 689 030
E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn
0978689030