Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng, công ty chúng tôi còn nhận công chứng sao y bản chính giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Thay vì phải đi lại và chờ lấy bản công chứng tại các phòng công chứng quận, huyện hoặc phường, quý khách hãy giao tài liệu cho chúng tôi. Mọi dịch vụ sẽ được thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch thuật công chứng sao y
Công chứng sao y

Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp nhanh chóng, đơn giản

Nhiều khách hàng của PERSO thường nhầm lẫn giữa Dịch thuật Công chứng và công chứng sao y (  chứng thực ) , để hiểu rõ về vấn đề này PERSO xin giải thích ngắn gọn với bạn trong trường hợp cụ thể như sau :

Công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch) bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. Và Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ từ tiếng này sang tiếng khác có dấu pháp lý của cơ quan, tổ chức theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ dịch thuật công chứng sao y bản chính
Dịch vụ công chứng sao y

Công chứng sao y (Chứng thực bản sao)  từ bản chính  là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Xem thêm thông tin tại Mục hỏi đáp dịch thuật để biết thêm chi tiết ) căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là đúng với bản chính. Công chứng Sao y gồm 2 loại: Công chứng sao y tiếng Việt NamCông chứng sao y tiếng nước ngoài. Việc sao y tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở Quận.

– Bản chính là bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp lần đầu tiên có giá trị pháp lý để sử dụng, là cơ sở để đối chiếu và chứng thực bản sao.
– Bản sao là bản chụp, bản in, bản đánh máy, bản đánh máy vi tính hoặc bản viết tay có nội dung đầy đủ, chính xác như sổ gốc hoặc bản chính.
– Sổ gốc là sổ do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp bản chính lập ra khi thực hiện việc cấp bản chính, trong đó có ghi đầy đủ những nội dung như bản chính mà cơ quan, tổ chức đó đã cấp.

– Chứng thực chữ ký là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực.
Hiện nay chúng tôi cung cấp cả 2 loại hình bao gồm Công chứng dịch , Công chứng sao y cho mọi cá nhân và tổ chức. Dịch vụ dịch thuật công chứng của Perso đã có thâm niên khá lâu đời cùng với  kinh nghiệm của mình , Công ty chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng, công chứng uy tín, đảm bảo và nhanh chóng, giao bài tận nơi với mức phí rẻ, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng sao y
Dịch thuật công chứng

Vì sao chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ công chứng sao y nhanh?

  • Sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm làm việc.
  • Mối quan hệ với các phòng tư pháp quận, huyện …
  • Đội ngũ cộng tác viên làm việc tại phòng công chứng.
  • …………

Với phương châm “Chất lượng là chìa khóa thành công trong kinh doanh” Công ty Dịch thuật PERSOTRANS cam kết cung cấp dịch vụ công chứng dịch uy tín, nhanh. Điều quan trọng là PERSO có thể thực hiện sao y bản chính đối với tài liệu không có bản gốc, chỉ là bản fax hay bản scan và email.

Hãy gửi tài liệu cần công chứng, dịch thuật công chứng, công chứng sao y cho chúng tôi. Dịch thuật PERSOTRANS sẽ xử lý giúp bạn. Địa chỉ liên hệ dịch thuật công chứng sao y :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, Ngõ 389,Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 -  0978 689 030
Yahoo: dichthuat.perso - persotranco - persotranslation
Skype  dichthuat.perso1 - persotranslation  - nguyentam.perso
E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn
0978689030