Một nền kinh tế được kết nối tức là tất cả chúng ta đều phụ thuộc lần nhau; khi một doanh nghiệp thất bại, những doanh nghiệp khác có thể bị ảnh hưởng. Việc không đưa được một sản phẩm hay dịch vụ tới một nhóm đối tượng rộng hơn là sự cản trở cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp mình. Dù bạn là một tập đoàn xuyên quốc gia, một doanh nghiệp nhỏ hay một doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động, ý tưởng của bạn nằm trong những tấm thiệp.

Dịch thuật marketing nhanh chóng và chính xác
Dịch thuật tài liệu marketing

Do có tính chất đặc biệt, các bản dịch thuật tài liệu tiếp thị cần phải do các dịch giả chuyên về lĩnh vực đó phụ trách. Các tài liệu tiếp thị có thể ở bất cứ hình thức nào chẳng hạn như một biểu ngữ trên mạng internet hay một bản sao của các kịch bản thương mại trên truyền hình. Việc kết hợp đúng đắn các yêu cầu tiếp thị với chuyên môn của người dịch đóng một vai trò quan trọng trong cho sự thành công trong bản dịch.

Dịch thuật tài liệu marketing – Tiếp thị – Kinh Doanh uy tín Nếu bạn muốn tài liệu tiếp thị của mình được bản địa hóa phù hợp với một thị trường khác, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các chuyên gia tiếp thị, những người có thể làm cho tài liệu của bạn phù hợp với những suy nghĩ và phong tục của người dân bản địa. PERSO cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếp thị từ tiếng Việt sang các ngoại ngữ khác và ngược lại.

Chìa khóa để làm nên một bản dịch tài liệu tiếp thị chính xác nhất chính là sử dụng đúng dịch giả. Khi giao tài liệu cần dịch của bạn cho Dịch thuật PERSOTRANS, bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi rất suất sắc trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu tiếp thị trong nhiều năm và chúng tôi đã lựa chọn được các dịch giả tốt nhất trong lĩnh vực này. Tất cả các dịch giả tài liệu tiếp thị của chúng tôi đều là những nhà ngôn ngữ học nghiên cứu về thị trường tiếp thị. Họ đã được kiểm tra, đào tạo trở thành những dịch giả chuyên nghiệp và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch thuật các tài liệu thuộc lĩnh vực tiếp thị.

Hãy để chúng tôi giúp bạn biến các dự án dịch thuật tài liệu tiếp thị của bạn thành bản tiếp thị hiệu quả nhất. Liên hệ :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, ngõ 389, đường Trương Định,  Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (024) 6 6820069 | Di Động : 0978 689 030
Skype: perso.dichthuat   -   Zalo: 0978 689 030
E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn
0978689030