Trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn hoặc các ngôn ngữ khác cũng vì thế mà tăng cao.

Dịch thuật Tiếng Anh đáp ứng mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân như dịch thuật công chứng các tài liệu hồ sơ thầu, hợp đồng khi đàm phán với đối tác nước ngoài, hoặc giấy tờ tùy thân phục vụ đi du lịch, du học tại các quốc gia trên thế giới. 

Một bản dịch thuật Tiếng Anh chuẩn có vai trò hết sức quan trọng

Vì vậy, quý khách hàng cần hết sức lưu ý lựa chọn cho mình một đối tác dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Anh chuẩn xác mới có thể đảm bảo được chất lượng.

dịch thuật tiếng anh chất lượng
Phần mềm dịch thuật google translate

Đội ngũ biên phiên dịch tại Dịch thuật Persotrans đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ dày dạn kinh ngiệm công tác trong các lĩnh vực dịch thuật tiếng anh có liên quan: tài chính – ngân hàng; kinh tế – thương mại; kỹ thuật – xây dựng; y tế – dược phẩm;… 

Ngoài ra, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia trong ngành để nhận được các trợ giúp hay hiệu đính về chuyên môn để mang lại cho khách hàng những bản dịch thuật tiếng anh có giá trị và giúp tiết kiệm thời gian.  

Dịch thuật Tiếng Anh chuẩn – đa chuyên ngành

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Anh đa chuyên ngành bao gồm: dịch tiếng Anh y khoa, dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí, tiếng Anh kỹ thuật, tiếng Anh kinh doanh – thương mại, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh ngành xây dựng, dịch Tiếng Anh chuyên ngành môi trường, dịch tiếng Anh chuyên ngành y, tiếng Anh hàng không, tiếng Anh chuyên ngành hóa chất, tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin…

dịch tài liệu tiếng anh
PERSOTRANS thường xuyên nhận dịch tài liệu văn bản tiếng Anh chuyên nghành chuyên nghiệp

Quy trình dịch Tiếng Anh đảm bảo chất lượng với phí thấp nhất

Dịch thuật Persotrans là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp và ứng dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới vào việc dịch thuật tiếng anh: Trados, Wordfast, Babylon…để đưa ra các bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tuân thủ nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam.

dịch tài liệu văn bản tiếng anh
Tiếng Anh là ngôn ngữ dịch thuật phổ biến tại Persotrans

Chi phí dịch thuật tiếng anh của chúng tôi ở mức hợp lý phù hợp

Chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng của khách hàng cũng như tính khách quan và chính xác mà một tài liệu chuyên ngành cần truyền tải đến người đọc.

0978689030