Tại PERSOTRANS chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch thuật là các chuyên gia ngôn ngữ dịch song ngữ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc và ngược lại với lĩnh vực dịch thuật đa chuyên ngành.

Khách hàng đến với PERSOTRANS đánh giá vị trí của chúng tôi là công ty hàng đầu về chất lượng và tốc độ hoàn thành bản dịch nhanh nhất. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt,  Dịch Việt – Trung thì dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc cũng đang là một dịch vụ chúng tôi triển khai rất thành công trên thị trường dịch thuật việt Nam dành cho các tổ chức, công ty hoạt động đa Quốc gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lựa chọn dịch thuật tiếng Anh sang Tiếng Trung tại PERSOTRANS

Nếu quý khách đang nghĩ tới việc dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc và ngược lại, hãy trao đổi với chúng tội để có thể lựa chọn dạng ngôn ngữ bằng văn bản thích hợp – Tiếng Trung Quốc phổ thông (giản thể) hay tiếng Trung Quốc truyền thống (phồn thể) – cho thị trường của quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn cảm nhận được chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong quá trình hợp tác hay sau khi đã thực hiện xong dự án.

Chúng tôi thực hiện dịch thuật tiếng Anh sang Trung theo một quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện (Xem chi tiết tại đây ) bắt đầu từ việc lựa chọn dịch giả qua nhiều giai đoạn kiểm tra, đến việc hiệu đính đảm bảo các bản dịch có thể sẵn sàng xuất bản.

Để đồng hành cùng thành công của quý khách trong các cuộc đàm phán hợp tác kinh tế. Quý khách hãy LIÊN HỆ NGAY với PERSOTRANS. Công việc của quý khách sẽ trở nên dễ dàng hơn khi lựa chọn PERSOTRANS là đối tác dịch thuật tiếng Anh sang Trung của mình.

dịch thuật tiếng anh sang tiếng trung
Tại PERSOTRANS mỗi ngày thực hiện hàng ngàn yêu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Trung lấy gấp với chất lượng tốt nhất

Hình thức giao dịch dịch tiếng Anh sang tiếng Trung tại PERSOTRANS

Trung Quốc là một nước có tỉ lệ dân số đông nhất thế giới. Người dân Trung Quốc có mặt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nhiều chuyên gia Trung Quốc – các bác sỹ, y tá, giáo viên và các nhà khoa học đang làm thuê tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác. Bên cạnh đó, Trung Quốc ngày càng thể hiện sức ảnh hưởng của mình trên đấu trường quốc tế.

Do đó, ngày càng có nhiều yêu cầu dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Trung với yêu cầu khắt khe về chất lượng, thời gian hoàn thành hay chi phí tối ưu nhất.

Để tìm kiếm được những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng như vậy thật sự không hề dễ dàng trong thị trường dịch thuật hỗn loạn như hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong hàng trăm các công ty dịch thuật thì Dịch Thuật PERSOTRANS là một trong 10 công ty uy tín nhất hiện nay.

Quý khách có bất kỳ tài liệu cần dịch thuật tiếng Anh sang Trung hãy LIÊN HỆ tới PERSOTRANS theo các hình thức sau để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ công ty dịch thuật tài liệu uy tín, chất lượng
Địa chỉ công ty dịch thuật tài liệu uy tín, chất lượng
0978689030