Như chúng ta đã biết sự phổ biến của tiếng Anh trong cuộc sống và sự phát triển của xã hội hiện nay, Tiếng Anh đang trở nên phổ biến, rất nhiều người có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Tuy nhiên không vì thế mà nhu cầu cần phiên dịch viên giảm đi, đặc biệt là phiên dịch viên tiếng Anh. Phiên dịch viên tiếng Anh cần thiết cho những chuyên ngàng, lĩnh vực điển hình như : Ngoại Giao, Giao Dịch Thương Mại, Tài Chính , Pháp Luật. Tòa Án… luôn cần đến vai trò của người phiên dịch.

Địa chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh uy tín.

Phiên dịch tiếng Anh nói riêng và phiên dịch nói chung là một loại hình tương đối khó trong ngành dịch thuật. Vì sao vậy? Dịch thuật tuy gian nan và đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trong từng chữ nhưng ít nhất hoạt động dịch thuật diễn ra offline, hoàn toàn có sự trợ giúp của nhiều tài liệu , từ điển … Còn đối với công việc phiên dịch yêu cầu khả năng đoán tình huống, kiến thức, phản xạ trực tiếp … phiên dịch viên phải có kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể tham gia vào công tác này được.
Dịch thuật PERSOTRANS đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh uy tín và đảm bảo cho thị trường phiên dịch trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại trên nhiều lĩnh vực với các hình thức phiên dịch như:

  • Phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo tiếng Anh
  • Phiên dịch tại phiên toà án
  • Dịch đuổi (consecutive interpreting):
  • Phiên dịch hộ tống (đồng hành) tiếng Anh
  • Dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet :
  • Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation):
  • Dịch thầm (whispering Interpretation).

Tìm hiểu thêm chi tiết về các loại hình phiên dịch trên tại đây.

Phiên dịch viên tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội
Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh

 

Lựa chọn Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tại PERSO ?

Nghề phiên dịch là ” nghề chữ nghĩa ” khá gian nan, đặc biệt là phiên dịch tiếng Anh. Bởi vì ngày càng có rất nhiều người thành thạo ngôn ngữ này, nên phiên dịch viên tiếng Anh càng phải cẩn thận và cần trang bị đủ năng lực, trình độ để đối phó với những vị giám khảo khó tính này.

Với PERSO chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cung cấp phiên dịch, đồng thời bên cạnh đó dịch vụ phiên dịch của Dịch thuật PERSOTRANS còn được phân ra nhiều cấp độ phù hợp với hầu hết mọi khách hàng
Tại sao kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi lại vị thế cao trên thị trường dịch thuật, phiên dịch hiện nay ? Để đạt được những ghi nhận và những thành quả như vậy chúng tôi đã đầu tư và sàng lọc, tuyển chọn cho mình những phiên dịch viên xuất sắc hàng đầu Việt Nam , đồng thời không ngừng cải thiện , nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Tại sao chúng tôi phải phân cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh ?

Bởi vì nhu cầu phiên dich của khách hàng không phải ai cũng như nhau mà nó rất đa dạng. Tuy nhiên nó vẫn được chúng tôi phân ra thành các cấp độ khác nhau nhằm tìm và cung cấp cho khách hàng những phiên dịch đảm bảo chất lượng mà bạn yêu cầu mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Hãy liên hệ với Phiên dịch với chúng tôi nếu bạn cần phiên dịch viên tiếng Anh, Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt cho bất cứ hội nghị, bất cứ hình thức phiên dịch nào.
Địa chỉ liên hệ Dịch thuật – Phiên dịch tại Hà Nội :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, Ngõ 389, Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile : 0978 689 030 ( Ms Hạnh ) – 0915 449 729 ( MS TÂM )
ĐT : ( 04 ) 668 20069 – FAX : ( 04 ) 668 6911

0978689030