Nhắc tới Windows Phone , chắc hẳn bạn không còn lạ gì với Microsoft và cỗ máy tìm kiếm Bing nổi tiếng. Bên cạnh Windows Phone 8 mới, Microsoft cũng đã ra mắt phiên bản mới của ứng dụng dịch thuật hàng đầu Bing Translate với nhiều cải tiến thú vị. Dưới đây trung tâm Dịch thuật PERSOTRANS sẽ đưa ra một số những tính năng chính của phần mềm dịch thuật tuyệt vời dành cho mobile. này.

Xem thêm phần mềm dịch thuật “Thông dịch viên ” miễn phí trên iOS

Phần mềm dịch thuật hàng đầu miễn phí cho Windows Phone

Bing Translator là một ứng dụng dịch thuật rất hay được Microsoft phát triển dành riêng cho nền tảng Windows Phone. Thay vì sử dụng như một ứng dụng từ điển nhập từ tìm nghĩa thông thường, Bing Translator cho phép bạn tra nghĩa và dịch thuật bằng nhiều cách như qua giọng nói và trực tiếp từ camera điện thoại.

Ứng dụng dịch thuật miễn phí và tốt nhất cho windows
Công cụ dịch thuật miễn phí

Bing Translator hiện đã hỗ trợ dịch hơn 40 ngôn ngữ. Để dịch theo cách truyền thống, tức là nhập từ và tra nghĩa, bạn chọn Keyboard và nhập từ cần tra cũng như ngôn ngữ hiển thị nghĩa. Nếu muốn dịch tài liệu thông qua camera, bạn nhấn Camera, tùy chọn ngôn ngữ ở phía trên cùng và hướng camera lên đoạn văn cần dịch. Tương tự với phần dịch bằng giọng nói, bạn chọn Voice và phát âm từ cần dịch. Ngoài các tính năng trên, Bing Translator còn cho phép bạn tải về các từ điển nhiều thứ tiếng để tra cứu offline.

Phần mềm ứng dụng dịch thuật đa năng trên windows phone có thể bạn chưa biết Ứng dụng dịch thuật hàng đầu cho Windows phone

Bing hỗ trợ trên Pc, Điện thoại di động và các nền tảng web khác. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm dịch thuật này tại trang chủ : www.bing.com/translator

Ngoài Bing translator ra, Microssoft còn hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật với một dự án cho tới nay đã trở thành hiện thực và đang khai thác thực tế là : tiện ích dịch thuật – phiên dịch thời gian thực của skype. Nội dung ra sao, và thông tin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết :  Bạn đã dùng thử công cụ dịch thuật thời gian thực Skype Translator?

0978689030