Quý khách cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt? quý khách cần chuyển ngữ hồ sơ, văn bản , giấy tờ, chứng từ … sang tiếng Việt?

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển ngữ, công ty chúng tôi hiện cung cấp tất cả mọi loại hình chuyển ngữ tài liệu cho cá nhân và tổ chức. Đặc biệt là lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới Persotrans theo thông tin dưới đây:

dịch thuật
Thông tin liên hệ dịch thuật PERSOTRANS

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ở đâu uy tín?

Ngày nay không khó để quý khách có thể tìm ra những trung tâm, đơn vị nhận dịch thuật Anh Việt, nhưng để có được bản dịch hoàn hảo nhất thì có rất ít những công ty dịch thuật đáp ứng đủ yêu cầu.

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt là một trong những lĩnh vực được quan tâm lớn nhất hiện nay bởi độ phổ biến của tiếng Anh, thêm vào đó nhiều công ty hoạt động dưới hình thức không chuyên và không đạt yêu cầu chất lượng tài liệu đầu ra lẫn đáp ứng tốt dịch vụ cho khách hàng.

dịch từ tiếng anh sang tiếng việt
Địa chỉ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt uy tín nào ở Hà Nội?

Nhận thấy được tầm quan trọng của dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, công ty chúng tôi đã cung cấp lĩnh vực dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt từ những ngày đầu hoạt động và hoạt động với tiêu chí: “sự hài lòng chất lượng của quý khách là thành công của chúng tôi”

Tại sao nên chọn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tại PERSOTRANS

Thị trường chuyển ngữ bùng nổ đòi hỏi công ty chúng tôi phải luôn thích ứng, không ngừng sáng tạo và nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng tài liệu đầu ra, bảo mật tuyệt đối, giảm giá thành…và đưa ra nhiều chế độ ưu đãi đối với những khách hàng hợp tác thường xuyên.

Đến với Persotrans, quý khách sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan tới dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, làm thế nào để xác định chất lượng bản dịch, cam kết bảo mật, thời gian hoàn thành, giá thành tốt nhất và giao dịch thuận lợi nhất.

dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt
Nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt luôn luôn cao

Và đồng thời chúng tôi luôn cam kết nếu chất lượng không được đảm bảo sẽ hoàn 100% chi phí tới quý khách. Và điều này hoàn toàn không xảy ra ở công ty chúng tôi, bởi PERSOTRANS mang tới cho quý khách hàng bản dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn do :

 1. Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm.
 2. Chất lượng của tài liệu luôn được áp dụng theo những tiêu chuẩn, quy trình thực hiện, quy trình quản lý dự án tối ưu và khắt khe nhất
 3. Thời gian trả tài liệu luôn đúng hạn theo như cam kết ngay từ đầu
 4. Giá cả cạnh tranh so với thị trường bởi chúng tôi kiểm soát được từng khâu của một quy trình, do đó tránh được những phát sinh không đáng có.
 5. Áp dụng các công nghệ tối tân nhất nhằm tạo nên bản dịch hoàn hảo.
 6. Hệ thống dữ liệu từ điển lớn,cập nhật hàng ngày.
 7. Giao nhận tài liệu nhanh, thuận tiện nhất tới quý khách
 8. ….và nhiều ưu đãi khác chỉ có tại Persotrans.

Chuyên ngành được dịch tiếng anh sang tiếng Việt tại Persotrans

Chúng tôi nhận dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt thuộc tất cả những chuyên ngành đang hoạt động lâu năm trên thị trường hiện nay cũng như những ngành có xu hướng bùng nổ trong tương lai:

 • Chuyên ngành kỹ thuật
 • Chuyên ngành pháp luật
 • Chuyên ngành xây dựng 
 • Chuyên ngành kinh tế tài chính
 • Chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Chuyên ngành y tế – dược phẩm
 • Chuyên ngành du lịch – khách sạn
 • …..và nhiều chuyên ngành khác, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 0978 689 030 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại Persotrans, với hệ thống cộng tác viên giỏi và trải đều trong hầu hết mọi chuyên ngành, lĩnh vực trong cuộc sống, do đó, chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch thuật của quý khách chính xác tuyệt đối và đúng chuẩn format gốc

Những dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tại Persotrans

Tại Persotrans, ngoài dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ở mọi chuyên ngành. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ cũng thường xuyên có nhu cầu như:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh: quý khách cần hoàn thiện hồ sơ để đi du học, xuất khẩu lao động, công tác, du lịch,…đều cần phải chuyển ngữ tài liệu và sau đó xin dấu tư pháp thì lúc này hồ sơ của quý khách mới đủ pháp lý để thực hiện.
 • Cung cấp phiên dịch tiếng Anh: quý khách cần đàm phán hợp đồng, hướng dẫn sử dụng máy móc nhập từ nước ngoài về,….hay những buổi hội thảo quan trọng đều cần phải có những phiên dịch viên chuyên nghiệp mới đáp ứng được sự thành công trong buổi phiên dịch.

Hai lĩnh vực trên cũng là những lĩnh vực có nhu cầu lớn và thường xuyên diễn ra. Do đó, chúng tôi có đủ kinh nghiệm, nhân lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ liên hệ với công ty Dịch thuật PERSOTRANS tại Hà Nội

Quý khách hiện đang ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trong cả nước có nhu cầu chuyển ngữ tài liệu có thể đến trực tiếp văn phòng của Persotrans tại Hà Nội như thông tin dưới đây:

 

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT UY TÍN : https://trungtamdichthuat.vn/dich-thuat-tai-lieu-tieng-anh-sang-tieng-viet

0978689030