Từ khi hội nhập quốc tế, dịch vụ dịch thuật trở nên phổ biến trên khắp mọi địa phương nước ta. Mặc dù các trung tâm dịch thuật chủ yếu cung cấp các dịch vụ liên quan đến các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Đức thì dịch thuật tiếng Séc không vì thế bị bỏ qua.

Ý nghĩa của dịch thuật tiếng Séc

Cộng hòa Séc là quốc gia hợp tác với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào lao động, du học sinh và kinh tế. Với sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực, thu hút nhiều nhân công, học sinh của Việt Nam nên nhu cầu dịch thuật tiếng Séc là cần thiết và ngày càng phát triển trong thời gian gần đây.

Nắm rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của tiếng Séc trong tương lai, dịch thuật PERSOTRANS  luôn nêu cao tinh thần học tập, tuyển dụng để có được đội ngũ dịch viên xuất sắc.

Bất kỳ khi nào quý khách cần dịch thuật tiếng Séc, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất theo thông tin dưới đây:

dich thuat tieng sec
Thông tin liên hệ dịch thuật tiếng Séc tại Persotrans

Dịch thuật PERSOTRANS – công ty dịch thuật uy tín

Được thành lập từ năm 2006, công ty dịch thuật PERSOTRANS luôn bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm dịch thuật tiếng Séc nhanh, chính xác nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo:

– Có đội ngũ dịch thuật viên giỏi về kiến thức, chuyên môn, thành thạo kĩ năng. Mỗi biên dịch viên được đào tạo bài bản về tiếng Séc, được tham gia học tập huấn luyện thêm về các kĩ năng, các về văn hóa, phong tục của Cộng hòa Séc.

– Luôn thực hiện đúng yêu cầu, thực hiện chặt chẽ các quy trình, quy định của trung tâm, tỉ mỉ nhất có thể. Sản phẩm sau cùng đi đến khách hàng luôn được kiểm tra, hiệu chỉnh cẩn thận bởi đội ngũ cấp cao.

– Quá trình dịch thuật được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, kết quả chính xác và luôn đảm bảo nhanh chóng, hoàn thành đúng thời hạn.

– Đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn, kĩ năng mà chúng tôi còn đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng kĩ lưỡng, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Bên cạnh là công ty dịch thuật uy tín, PERSOTRANS còn là nơi cung cấp dịch thuật tiếng Séc giá rẻ. Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, PERSOTRANS sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, cũng như chi phí rẻ và thời gian chuyển ngữ nhanh chóng cho quý khách.

dich tai lieu tieng sec
Đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp tại Persotrans

Dịch thuật tiếng Séc tại PERSOTRANS không chỉ đáp ứng các yêu cầu về lao động, du học sinh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trong nhiều ngành nghề liên quan đến tiếng Séc. Bao gồm:

Dịch tiếng Séc marketing – truyền thông – quảng cáo

+ Dịch nhãn mác, nhãn sản phẩm, tờ rơi, email, PR…

+ Website công ty.

+ PR, truyền thông, lập hồ sơ doanh nghiệp, dịch catalog…

+ Lập báo cáo, nghiên cứu, phân tích thị trường.

Dịch tiếng Séc đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

+ Công nghệ thông tin

+ Y dược, y học, y khoa

+ Dược phẩm, hóa chất

+ Kỹ thuật cơ khí, ô tô

+ Dầu khí, năng lượng

+ Kỹ thuật công trình xây dựng

+ Viễn thông; Điện, điện tử

Dịch tiếng Séc ngành tài chính – kế toán – ngân hàng

+ Báo cáo tài chính, kiểm toán, hợp đồng.

+ Báo cáo kết quả kinh doanh…

+ Dịch báo cáo thuế…

Với nhu cầu tiếng Séc còn hạn chế như hiện nay, dịch thuật tiếng Séc còn chưa phát triển, chưa thể hiện được những gì nó có. Dịch thuật tiếng Séc sẽ sớm trở nên phổ biến và bảo đảm chất lượng hơn nữa. PERSOTRANS vẫn luôn là nơi bạn đặt niềm tin, là nơi bắt đầu cho mọi thành công.

Nguồn: https://trungtamdichthuat.vn

0978689030