Sự bùng nổ của công nghệ tạo cơ hội cho ngành kỹ thuật có bước tiến vượt trội trên con đường hội nhập với thế giới. Cùng với đó nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật trở thành một hiện tượng được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi, học hỏi những thành tựu kỹ thuật từ quốc gia láng giềng.

Ngành dịch tiếng Thái kỹ thuật với những tiềm năng phát triển

Với nhu cầu ứng dụng khoa học, công nghệ vào các chuyên ngành thực tiễn các ngành như: xây dựng, cơ khí, điện, máy móc thiết bị… nhằm tăng lợi nhuận đầu tư cũng như giảm bớt được chi phí lao động chân tay, tạo điều kiện thúc đẩy nền kinh tế nước ta có cơ hội tiến gần hơn với thế giới.

Không những thế nhờ việc áp dụng những thành tựu kỹ thuật từ các quốc gia tiên tiến thông qua các văn bản dịch thuật, cụ thể như dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật chắc chắn sẽ mang tới tiềm năng thu hút đầu tư lớn từ các quốc gia khác vào nước ta.

dịch thuật tài liệu tiếng thái lan chuyên ngành kỹ thuật
Tiềm năng phát triển của dịch vụ dịch tiếng Thái Lan ngành kỹ thuật

Sự phổ biến của dịch tếng Thái Lan ngành Kỹ thuật

Là quốc gia láng giềng, với sự phát triển của nền kinh tế nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây đã đưa Thái Lan trở thành một nền kinh tế lớn của Châu Á. Do vậy nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành cũng tăng mạnh và được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Dịch thuật tiếng Thái Lan đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị đến văn hóa xã hội, mang tới một cái nhìn toàn diện về đất nước Thái Lan, tạo ra cơ hội hợp tác, giao lưu học hỏi trên nhiều mặt của nước ta với nước bạn, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế.

PERSOTRANS – Dịch tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật

dịch thuật thái lan sang việt ngành kỹ thuật
Dịch vụ dịch tiếng Thái Lan ngành kỹ thuật uy tín chất lượng tại Persotrans

trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín trên cả nước, hiện nay cơ cấu tổ chức của PERSOTRANS có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật của khách hàng trên mọi hình thức khác nhau.

Với mục đích mang tới những văn bản dịch thuật chất lượng và có giá trị nhất đến với khách hàng, chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch giả chất lượng cao, không chỉ có kiến thức về ngôn ngữ mà còn am hiểu nhiều kiến thức có liên quan trực tiếp tới các lĩnh vực khác như kinh tế, y học, giáo dục, khoa học…của hầu hết các quốc gia khác, tạo ra bước phát triển cho ngành dịch thuật nói chung cũng như dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật tiếng Thái Lan nói riêng, có hỗ trợ không nhỏ cho nền kinh tế phát triển.

Khách hàng có nhu cầu chuyển ngữ văn bản từ bất cứ loại ngôn ngữ nào thì cũng đừng ngại ngần đến với chúng tôi. Hệ thống tổng đài thường trực 24/7 sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong mọi trường hợp nằm trong khả năng của PERSOTRANS.

Thông tin liên hệ dịch thuật tiếng Thái Lan tại Persotrans
Thông tin liên hệ dịch thuật tiếng Thái Lan tại Persotrans

Sơ lược về tiếng Thái Lan

Trong bản đồ ngôn ngữ, tiếng Thái thuộc hệ ngôn ngữ Tai kadai có nguồn gốc từ miền Nam Trung Quốc, với đặc điểm về ngữ điệu cũng như hệ thống thanh dấu đa dạng tạo nên sự độc đáo riêng biệt của tiếng Thái với nhiều ngôn ngữ khác.

Tuy nhiên tiếng Thái lại có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt với bảng chữ cái, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm…đây cũng chính là nguyên nhân cùng với tiếng Việt, tiếng Thái được liệt vào những ngôn ngữ khó học hiện nay.

Hiện nay dịch thuật tiếng Thái Lan tuy không mới nhưng cũng không được phổ biến bằng các ngôn ngữ khác bởi đặc trưng ngôn ngữ khó và đặc biệt là dịch tiếng Thái Lan chuyên ngành kỹ thuật với những đòi hỏi cao về kiến thức chuyên môn trong ngành.

Nguồn: https://trungtamdichthuat.vn

 

 

0978689030