Trong dịch thuật – Ngoài những quy trình quản lý dịch thuật, quản lý dự án … yếu tố cốt lõi nhất để tạo nên thành công của một dự án dịch thuât là thuộc về yếu tố nhân sự. Là một công ty dịch thuật có nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi đã xây dựng cho mình được đội ngũ nhân sự, nhân viên dịch thuật và những cộng tác viêc xuất sắc và đạt đầy đủ yêu cầu khắt khe mà công ty và khách hàng đã đề ra.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật của chúng tôi là ai ?

Ngoài những nhân viên chính thức làm việc tại công ty, chúng tôi hiện đã có hơn 1000 cộng tác viên, trong đó có 80% nhân viên có trình độ đại học tốt nghiệp các trường chuyên về ngoại ngữ, 10% có trình độ Thạc sĩ, 10% còn lại có trình độ Tiến sĩ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên ấy đã, đang và làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Họ hoạt động trải khắp các lĩnh vực, thuộc hầu hết các chuyên ngành, ngôn ngữ. Chính vì thế mà Perso luôn nhận dịch thuật hầu hết các tài liệu thuộc bất cứ ngôn ngữ nào cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật xuất sắc và ưu tú nhất
Nhân viên dịch thuật

Những tiêu chí cơ bản tuyển lựa ứng viên dịch thuật của chúng tôi :

  • Trải qua được bài test cơ bản
  • Phỏng vấn
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký
  • Làm việc cộng tác lâu dài với công ty
  • Có thể thực hiện việc dịch thuật bất cứ thời gian nào
  • ………………………..
dich-thuat-uy-tin-thanh-cong-cua-ban-trong-tuong-lai
Thành công của bạn là sự phát triển của chúng tôi

Bạn có thế tìm hiểu thêm quy trình tuyển chọn cộng tác viên dịch thuật,  nhan viên dịch thuật …. của chúng tôi tại đây

Đội ngũ nhân viên dịch thuật chính thức của chúng tôi – công ty Dịch thuật PERSOTRANS  https://trungtamdichthuat.vn/doi-ngu-nhan-vien-dich-thuat-chuyen-nghiep-xuat-xac

0978689030