Được hình thành từ đầu những năm 2006, Dịch thuật PERSO hiện là công ty cung cấp dịch vụ về ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu thuộc mọi chuyên ngành và lĩnh vực ở bất kỳ ngôn ngữ nào. Chất lượng bản dịch luôn chính xác và mang  tính nghệ thuật cao ( ngôn ngữ bản địa hóa, trình bày chuẩn format, nội dung logic rõ ràng… ) là thành quả của quá trình làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm của các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực kinh tế – khoa học – xã hội, đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

Đôi nét về quá trình thành lập và phát triển của công ty Dịch thuật PERSOTRANS

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, trung thực, giàu sáng tạo, tạo nên nét văn hóa doanh nghiệp đoàn kết đem đến sự gắn bó và sẵn sàng cống hiến của mỗi con người PERSO

Ngoài đầu tư về yếu tố con người ra chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc quản lý dự án chuyên dụng và Tối ưu dịch vụ khách hàng. Lựa chọn Dịch thuât PERSO bạn sẽ Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì ? dưới đây là một số những ưu điểm mà Dịch thuật PERSOTRANS sẽ mang lại cho bạn.

Dịch vụ tốt - giá trị thật - bản dịch chính xác - tính bản địa hóa
Dịch thuật PERSOTRANS – Đơn vị dịch thuật duy nhất có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng dịch thuật

Khách hàng chọn lựa Dịch thuật PERSOTRANS cho những dự án dịch tài liệu lớn bởi

1 – Giá trị dịch thuật

Khi quý khách hàng cần phát triển dự án, hoặc chất lượng dịch thuật , dịch vụ tốt nhất thì đó là lúc năng lực hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi có cơ hội thể hiện. Bởi lẽ Dịch thuật PERSOTRANS tập trung vào những yếu tố sau :

  • Không ngừng mở rộng chuỗi dịch vụ của mình, như thế bạn chỉ cần một công ty duy nhất để xử lý dự án dịch thuật.
  • Đưa những kinh nghiệm và các thông số kỹ thuật chuyên ngành mà chúng tôi tích lũy được phục vụ mục đích của quý khách hàng,
  • Giới thiệu các sáng kiến tiết kiệm chi phí cho dự án của quý khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng thực sự, đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật có tay nghề và trình độ của Công ty Dịch thuật PERSOTRANS. Cùng với đó là kinh nghiệm và vị trí của công ty chúng tôi tại Việt Nam nói riêng và thị trường dịch thuật châu Á nói chung cho phép chúng tôi giảm được chi phí điều hành và các chi phí cố định. Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật có giá  hấp dẫn, các dịch vụ dịch thuật , phiên dịch và dịch vụ khách hàng chất lượng cao mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi khó có thể đáp ứng được.

2 – Phương thức tiếp cận cá nhân

Tại Công ty Dịch thuật PERSOTRANS, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ một Giám đốc dự án chuyên nghiệp, họ sẽ giám sát toàn bộ các hạng mục, hỗ trợ và liên hệ với quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án (  Quá trình thực hiện dịch thuật tài liệu và biên dịch cho quý khách hàng ). Các giám đốc dự án của chúng tôi có thể tiếp cận được vào tất cả các nguồn lực làm việc đảm bảo dự án của khách hàng được quản lý theo đúng tiêu chuẩn, tiến độ, và thời gian đã đề ra.

Phương thức tiếp cận cá nhân và sự hỗ trợ từ giám đốc dự án là một điểm riêng biệt của Dịch thuật PERSOTRANS so với các công ty dịch thuật khác, những công ty đôi khi luân chuyển giám đốc dự án của họ qua các mảng khác nhau. Tại Cty Dịch thuật PERSOTRANS, chúng tôi mặc định rằng mỗi khách hàng của mình đều là những đối tác quan trọng và quý khách hàng luôn được quan tâm ở mức tối đa.

Dịch thuật uuy tín - chuyên nghiệp - những giá trị tạo nên thương hiệu PERSO

3 – Năng lực nguồn

Trên hết, Công ty Dịch thuật PERSOTRANS đã đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển dụng, kiểm tra trình độ cũng như đào tạo các nhà ngôn ngữ học, cộng tác viên dịch thuật, biên dịch viên …. . Kết quả là, chúng tôi hiện đã có trên 1000 dịch thuật viên đã được đào tạo và kiểm tra (tất cả đều làm việc tại nhà hoặc công tác viên) đảm bảo dự án của quý khách hàng sẽ được xử lý chỉ bởi một công ty duy nhất chứ không phải được chia ra cho nhiều đơn vị xử lý.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Dịch thuật PERSOTRANS bao gồm các giám đốc dự án, biên dịch viên, các kỹ sư nội địa hóa, và các chuyên gia đảm bảo chất lượng (QA), tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Hãy sử dụng nguồn lực cũng như chuyên môn của chúng tôi vào toàn bộ các dự án ngôn ngữ của quý khách hàng.

4 – Ngôn ngữ Dịch thuật

Bất kể dự án của quý khách cần ngôn ngữ nào ?  Dịch thuật PERSO  cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở tất cả các ngôn ngữ sử dụng phổ biến trên thế giới. Với mạng lưới dịch thuật viên, cộng tác viên chất lượng đã qua kiểm tra, công ty Dịch thuật PERSOTRANS có thể hoàn thành các dự án dịch thuật  song ngữ từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ đích mà quý khách hàng yêu cầu.

Nhóm ngôn ngữ thường được PERSO nhất :

5 – Tính linh hoạt trong dịch thuật

Cuối cùng, hãy lựa chọn công ty dịch thuạt PERSO bởi vì tính linh hoạt. Công ty Dịch thuật PERSOTRANS điều chỉnh nguồn lực của mình để đáp ứng tốt hơn mỗi và mọi dự án, đảm bảo dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp luôn luôn tương thích với các yêu cầu của quý khách hàng.

Dù dự án của quý khách hàng yêu cầu thế nào đi nữa, dù yêu cầu công việc có đặc trưng thế nào đi nữa, kinh nghiệm tích lũy của Công ty Dịch thuật PERSOTRANS cho phép chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên môn và tính linh hoạt cao độ góp phần cải thiện hiệu quả của mỗi dự án. Thời gian cùng chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo.

Địa chỉ liên hệ dịch thuật tài liệu tại PERSO :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, Ngõ 389, Trương Định ,Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 -  0978 689 030
Yahoo: dichthuat.perso - persotranco - persotranslation
Skype  dichthuat.perso1 - persotranslation  - nguyentam.perso
E-mail : contact@trungtamdichthuat.vn
0978689030