Dịch tài liệu kỹ thuật là một nhu cầu cực kỳ cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng của một nền kinh tế, đặc biệt là một đất nước đang trong quá trình phát triển và hội nhập với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới như Việt Nam. Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là chuyên ngành dịch thuật quan trọng nhất của Dịch thuật PERSOTRANS. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nước ngoài.

dịch thuật mọi tài liệu kỹ thuật sang tiếng việt
Tài liệu kỹ thuật

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu kỹ thuật.

Dịch tài liệu kỹ thuật cũng là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất và người dịch cần có kiến thức sâu về chuyên ngành đó, đối với các tài liệu kỹ thuật có thể nói là dịch sai một ly đi một dặm. Nhận thức rõ được điều này nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn rất cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành kỹ thuật của mình, họ phải là những biên dịch viên có ít nhất 4 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và có nền tảng kiến thức sâu về chuyên ngành kỹ thuật nhận dịch.

Một đặc điểm trong các tài liệu dịch kỹ thuật là chúng chứa đựng rất nhiều hình ảnh và các biểu tượng kỹ thuật. Với những ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại và những phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo trình bày toàn bộ hình ảnh theo đúng như trong bản gốc. Với tiện ích trình bày hình ảnh  chuyên nghiệp mà chúng tôi áp dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian trình bày lại tài liệu đã được dịch trong khi vẫn đảm bảo được thời gian giao bản dịch cũng như chất lượng bản dịch.

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch tài liệu kỹ thuật thường xuyên của nhiều viên nghiên cứu, nhà máy, doanh nghiệp lớn. Dù là những dự án lớn về IT, Viễn thông, Xây dựng, Giao thông, Thủy điện, Cơ Khí, Thực phẩm, Dược phẩm hay Hợp đồng kỹ thuật, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn những biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về chuyên ngành đó, cộng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch thuật PERSOTRANS.

Đến với Dịch thuật PERSOTRANS bạn sẽ có những bản dịch thuật tài liệu kỹ thuật chất lượng nhất, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chất lượng, dễ đọc, dễ sử dụng và trình bày đẹp!  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Liên hệ dịch thuật tài liệu  kỹ thuật với chúng tôi theo địa chỉ : Tại Hà Nội :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, ngõ 389, đường Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (024) 6 6820069 | Di Động : 0978 689 030
Skype:  perso.dichthuat    -    Zalo: 0978 689 030
E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn
0978689030