Hàn Quốc là một thị trường hấp dẫn đối với bất kỳ công ty quốc tế nào có tham vọng muốn hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển. PERSOTRANS rất tự tin có thể hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách về mặt ngôn ngữ khi hợp tác kinh doanh tại Hàn Quốc.

Bạn có thể cần trang web, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, hay chỉ là danh thiếp bằng tiếng Hàn – bất cứ điều gì bạn yêu cầu, chúng tôi có thể giải quyết tốt nhất. Chúng tôi chuyên nhận Dịch thuật tài liệu văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc và ngược lại đảm bảo chất lượng chuẩn xác với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Hàn

Hoạt động dịch thuật tiếng Hàn, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn của PERSOTRANS được điều hành bởi đội ngũ quản lý dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa chuyên gia chuyển ngữ phù hợp với lĩnh vực tài liệu và khả năng điều hành công việc tài tình để đảm bảo rằng chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu dịch thuật của bạn bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm, dịp lễ tết.

Tất cả các bản dịch từ Anh sang Hàn được ít nhất hai dịch giả chuyên nghiệp có kinh nghiệm dịch – một trong số họ tiến hành dịch ban đầu, sau đó người thứ hai kiểm tra và hiệu đính bản dịch và hai chuyên gia ngôn ngữ này sẽ hợp tác với nhau nhằm đạt được kết quả tốt nhất về chất lượng. Khâu cuối cùng, đội ngũ công nghệ thông tin sẽ chỉnh sửa bản dịch giống với định dạng của bản gốc và đưa ra sản phẩm chất lượng và đẹp về hình thức.

Với mỗi bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành của bạn chúng tôi luôn đảm bảo người tiến hành dịch sẽ là một chuyên gia chuyên về lĩnh vực và ngôn ngữ đó.

dịch thuật anh sang hàn
Tại PERSOTRANS mỗi ngày chúng tôi thực hiện dịch thuật Anh Hàn với số lượng lớn với nhiều dạng tài liệu khác nhau

Mỗi tháng, chúng tôi tiến hành gần 5.000.000 trang dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hàn và ngược lại, và các dịch giả của chúng tôi có cơ hội thực hành rất nhiều! Các công trình tiếng Hàn của chúng tôi bao gồm các bản dịch nghiên cứu khoa học cho dược phẩm, các bản dịch tài liệu kỹ thuật máy móc, điện tử, và thông tin liên lạc kinh doanh nói chung cho một phạm vi rộng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi có uy tín lớn trong dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn chất lượng cao, và chúng tôi sẽ rất vui mừng làm việc trên các yêu cầu dịch thuật của bạn. Hãy GỌI ĐIỆN NGAY cho chúng tôi hôm nay, và bạn sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, dịch vụ khách hàng thân thiện, và bản dịch chất lượng cao của chúng tôi!

Khi cần liên hệ dịch tài liệu, văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn  … Thuộc bất cứ lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào bạn có thể tương tác với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
Số 1, ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :   0978 689 030
Skype:  perso.dichthuat    -     Zalo: 0978 689 030
E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn
0978689030