Dịch thuật là một hoạt động nhằm luận giải văn bản, giấy tờ từ thứ tiếng này sang thứ tiếng khác một cách chính xác nhất. Hiện nay, tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chung toàn cầu và có rất nhiều văn bản giấy tờ cần được dịch sang tiếng Anh và văn bản giấy tờ bằng tiếng Trung cũng không ngoại lệ. Để dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh được nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất, không thể không tìm đến dịch thuật PRESOTRANS.

Ý nghĩa của dịch thuật tiếng Trung và dịch thuật tiếng Anh

Trung Quốc là một trong những quốc gia có diện tích lớn và đang trên đà phát triển. Có rất nhiều công ty của Trung Quốc đã đầu tư vào Việt Nam cũng như các nước lân cận. Tuy nhiên để các công ty của Trung Quốc được thông hành tại các nước khác thì cần có đầy đủ các giấy tờ về mặt pháp lý được viết bằng cả hai thứ tiếng.

Không chỉ vậy, nếu một người nước ngoài muốn nhập cư vào Trung Quốc thì tất cả các giấy tờ đều phải được dịch bằng tiếng Trung. Vì các lý do đó mà dịch thuật tiếng Trung là một nhu cầu tất yếu của rất nhiều khách hàng.

dich tai lieu tu tieng trung sang tieng anh
Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển ngữ hiện nay

Trong khi đó, nước Anh không phải một nước lớn nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 cho hầu hết các nước trên thế giới và để đáp ứng được nhu cầu của xã hội thì mỗi người đều cần trang bị tiếng anh cho bản thân. Nhưng phần lớn người dân chỉ học tiếng anh giao tiếp hoặc tiếng anh đúng với tính chất công việc của mình vì vậy khi soạn thảo một văn bản hay chứng từ bằng tiếng anh họ rất lúng túng. Vì thế cũng giống như dịch thuật tiếng Trung thì dịch vụ dịch thuật tiếng Anh cũng rất cần thiết trong xã hội.

Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh hay nhiều còn gọi tắt là dịch thuật từ Trung sang Anh, nhưng lại khác với dịch thuật Trung Anh vì dịch thuật Trung Anh bao gồm dịch từ Trung sang Anh và dịch từ Anh sang Trung.

Một số trường hợp cần dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh:

+ Người Trung Quốc đi du lịch hoặc nhập cư tại Anh.

+ Hợp đồng của công ty Trung Quốc hợp tác làm ăn với các công ty khác sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

+ Sách báo Trung Quốc dịch thuật tiếng Anh để chia sẻ với các nước bạn.

Và nhiều trường hợp khác.

Công ty dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh uy tín

Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh được xác định là nhu cầu lớn của xã hội chính vì vậy có rất nhiều công ty dịch thuật từ Trung sang Anh đã ra đời. Tuy nhiên để nói về chất lượng dịch thuật tốt thì phải nhắc đến công ty dịch thuật PRESOTRANS.

PERSOTRANS – Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh uy tín hàng đầu

Giới thiệu về công ty PRESOTRANS:

+ Thời gian thành lập: năm 2006

+ Địa chỉ: Số 1, ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Website: trungtamdichthuat.vn

Tại sao nên chọn công ty dịch thuật PERSOTRANS???

– Được thành lập từ năm 2006, Persotrans hiện là công ty dịch thuật tiếng Trung sang Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội ngũ chuyên môn dịch thuật giỏi về kiến thức và kỹ năng. Mỗi biên dịch viên đều được học và đào tạo tỉ mỷ và chuyên sâu về từng ngôn ngữ.

– Dịch đúng, chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

– Sau khi đội ngũ biên dịch viên dịch xong sẽ có bộ phận chuyên viên kiểm tra về chất lượng.

– Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng như thỏa thuận.

– Giá dịch thuật phù hợp với thị trường.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh ngày một nhiều. Qúy khách có nhu cầu dịch bất cứ tài liệu, giấy tờ tiếng Trung sang tiếng Anh, hãy liên hệ cho Persotrans theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

dich thuat trung anh
Thông tin liên hệ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Anh tại Persotrans

Nguồn: https://trungtamdichthuat.vn

0978689030