Tạm gác lại chuyện công việc dịch thuật trong thực tế hay “làm thế nào để tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín, đảm bảo tại Hà Nội“. Hôm nay, Dịch thuật PERSOTRANS xin giới thiệu với bạn một phần mềm, ứng dụng dịch thuật cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khá là tốt và mượt mà, tính năng hữu ích đặc biệt là khả năng dịch mà không cần thoát ứng dụng hiện hành. Miễn sao ứng dụng này copy được text hay là lựa chọn được từ.

Đối với người lập trình Android, các nhà phát triển thì Google đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ dịch thuật ứng dụng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, tuy nhiên đó là phía nhà phát triển. Còn với người dùng bình thường, ngoài Google translate ra có khá nhiều lựa chọn và ứng dụng dịch thuật hay, giúp bạn đơn giản là hiểu nghĩa của câu chuyện, tin tức đang xem ( tuy không chuẩn 100% như các công ty dịch thuật chuyên dịch tài liệu ). Tuy có nhiều phần mềm dịch thuật hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ như vậy tuy nhiên chúng ta cần một phần mềm có thể dịch trực tiếp văn bản của mình trong các ứng dụng khác ví dụ bạn đang đọc tài liệu tiếng Anh trên Office của Android, làm thế nào bạn dịch tiếng anh sang tiếng Việt ngay trên đó mà không phải thoát ra tra từ ? InApp Translator sẽ giúp bạn làm được việc này.

Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ dành cho Android

Inapp Translator” là một ứng dụng hỗ trợ dịch thuật dành cho Android. Điểm đặc biệt của phần mềm dịch thuật này là nằm ở chỗ bạn sẽ không cần phải thoát phần mềm đang sử dụng chỉ để tra nghĩa của từ. Thay vào đó, ngay trong ứng dụng email, trình duyệt, trình đọc sách hoặc ứng dụng nhắn tin, bạn chỉ cần sao chép đoạn văn bản cần dịch, nhấn vào biểu tượng chữ T trên màn hình và xem kết quả ngay lập tức. Nguồn dữ liệu mà Inapp Translator sử dụng đến từ Bing của Microsoft nên chúng ta có thể an tâm về độ chính xác, và tất nhiên là có hỗ trợ dịch sang tiếng Việt. Nếu cảm thấy hứng thú, mời các bạn tải Inapp Translator về dùng thử. Có thể nói đây là một phần mềm, ứng dụng tiện lợi và tốt cho những người đang học dịch thuật, học tiếng nước ngoài …

Lưu ý với phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ này :

Inapp Translator sẽ hoạt động với bất kì ứng dụng nào cho phép copy văn bản.
Bạn có thể chuyển ngôn ngữ dịch thuật cho app bằng cách nhấn vào nút “English”.
Nếu muốn dừng hẳn Inapp Translator, nhấn và giữ biểu tượng chữ T trên màn hình cho đến khi nó biến mất là được.

Một số hình ảnh của ứng dụng dịch thuật InApp Translator  :

Phần mềm dịch thuật tiện ích khá hay dành cho điện thoại Android
Phần mềm dịch thuật InApp Translator cho Android
https://trungtamdichthuat.vn
Phần mềm dịch thuật

Xem thêm các phần mềm dịch thuật hữu ích khác dành cho điện thoại, máy tính bảng mà PERSO đã đăng tại đây

0978689030