Dịch thuật PERSO đã từng giới thiệu với bạn công cụ dịch thuật mạnh mẽ và cố độ chính xác cao nhất, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất -Google Translate – dành cho điện thoại chạy iOS. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn muốn khám phá, trải nghiệm phương thức dịch thuật khác, cách thao tác với dữ liệu dịch thuật khác … thì còn rất nhiều những lựa chọn dành cho bạn. Dịch thuật PERSOTRANS sẽ lần lượt giới thiệu tới các bạn những ứng dụng dịch thuật tiêu biểu và tốt cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS của Apple này.

Translate Professiona – sức mạnh dịch thuật bởi sự đơn giản

Phong cách thiết kế đơn giản, nhưng cực tinh tế và hữu ích, dễ sử dụng Translate Profession là một gợi ý không tồi dành cho bạn.. Một ứng dụng được khá nhiều hỗ trợ đáng giá với sức mạnh được từ công cụ dịch thuật trực tuyến của google – Google Translate-  Thêm vào đó, nhà phát triển cũng cố gắng hỗ trợ người dùng tốt hơn bằng cách cung cấp thêm các Nhóm danh mục từ vựng hữu ích, cùng với đó là các gói giọng đọc phổ biến hiện nay. 

Giao diện hiển thị của ứng dụng dịch thuật translate professional trên ipad
Giao diện khi hiển thị trên ipad

Translate Professional – ứng dụng dịch thuật đơn giản nhẹ nhàng

Đây là ứng dụng dịch thuật bạn sẽ cần tới cho mục đích du lịch, học tập dịch thuật ngôn ngữ, hoặc các mục đích khác hằng ngày. Với các đặc điểm chính bao gồm :

  • Dịch thuật văn bản qua lại giữa hơn 50 ngôn ngữ
  • Đễ dàng truy cập offline hơn 300 cụm từ dịch thuật chuyên nghiệp dịch trong các chuyên mục khác nhau
  • Chế độ phát âm có sẵn – bạn có thể mua thêm các giọng đọc khác ngay trong ứng dụng. Và khi dã tải được chúng về, việc sử dụng đơn giản chỉ với việc nhấn vào biểu tượng hình chiếc loa.
  • Nghe bất cứ từ hoặc cụm từ nào về để nghe hoặc tra cứu khi cần thiết
  • Hỗ trợ hơn 18 giọng đọc khác nhau
  • Tiếng nói trong 18 ngôn ngữ khác nhau có sẵn 
  • Vuốt sang trái để dịch văn bản, sang phải để xóa chúng đi.
  • Lưu ý là ứng dụng chỉ tương thích và hỗ trợ cho iOs từ phiên bản 7.0 trở lên bạn nhé.
với nhiều tính năng khá hay hỗ trợ công việc học tập và dịch thuật, chuyển ngữ tài liệu của bạn
Translate professional – ứng dụng dịch thuật đầy sức mạnh trên iOS

Ngôn ngữ hỗ trợ : Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hà lan, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức …

Trên đây là một vài những tính năng tiêu biểu của phần mềm dịch thuật khá hay dành cho điện thoại, máy tính bảng chạy nền tảng iOS. Bạn đọc có thể tải về ứng dụng trực tiếp thông qua itunes.

Một số phần mềm dịch thuật khác có thể bạn quan tâm :

0978689030