Đăng ký sử dụng tính năng phiên dịch mới của skype

  667

  Như Dịch thuật PERSOTRANS đã đăng tin trước đó, đây là một tính năng dịch thuật được thực hiện hoá bởi Skype, Hãng sau này đã bị mua lại bởi Microsoft. Những tính năng dịch thuật ngôn ngữ thời gian thực của skype đưa ra đã được công ty Dịch thuật PERSOTRANS giới thiệu trước đây bạn đọc có thể theo dõi chi tiết thêm tại đây

  Đăng ký dùng thử tính năng dịch thuật – phiên dịch của Skype Translator

  Skype đã chính thức công bố chương trình dùng thử tính năng Skype Translator (Tính năng dịch thuật theo thời gian thực) miễn phí. Đây là một công cụ phiên dịch lời nói theo thời gian thực và ngay từ bây giờ thì bạn có thể vào đây để đăng ký.

  Sủ dụng phần mềm dịch thuật thời gian thực tốt nhất
  Biểu mẫu đăng ký dùng thử tính năng phiên dịch – dịch thuật thời gian thực của Skype Translator

  Ngoài ra, số lượng ngôn ngữ hỗ trợ cũng giới hạn. Trang đăng ký cho phép bạn chọn giữa 12 loại ngôn ngữ gồm tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Trung phổ thông, tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha. Khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập email và chọn loại thiết bị mà bạn hay dùng Skype để gọi điện. Điều này có thể gợi ý rằng Skype Translator có thể sẽ được đưa sang nhiều nền tảng khác dựa trên lựa chọn của người dùng.

  Công cụ dịch thuật đầy sức mạnh - dịch thuật ngay lập tức - dịch thuật siêu tốc
  Skype Translator công cụ dịch thuật đầy sức mạnh đáng để bạn thử

  Bạn đã biết, đây là dự án mà Skype đã thực hiện từ nhiều năm, với vô số những cải tiến về dịch thuật, về khả năng xử lý âm thanh. Kể từ Năm 2012, sau khi skype về chung nhà với Bing translator ( Công cụ dịch thuật được phát triển bởi Microsoft nhằm cạnh tranh với google Translate) thì skype đã có những thay đổi lớn và có nhiều cập nhật vô cùng quý giá về dịch thuật với cơ sở dữ liệu của Bing Translator, Microsoft đã thử nghiệm ứng dụng “Skype Translate” với khả năng dịch từ hoặc cả đoạn văn bản. Skype Translator được xem là một bước tiến mới khi cung cấp khả năng giao tiếp hai chiều sử dụng Skype và video. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được bản dịch từ giọng nói của đối phương theo thời gian thực, miễn là cả hai cùng sử dụng tiện ích Skype Translator. Skype Translator được dự kiến là sẽ hỗ trợ 45 ngôn ngữ trên thế giới. Những tính năng mà công cụ dịch thuật này mang lại.
  Skype Translator dịch thuật như thế nào ?
  Bạn giao tiếp với người nghe sử dụng ngôn ngữ khác bằng thông qua skye (Skype video hoặc voice call ) skype translator sẽ dịch thuật theo thời gian thực như thế nào?

  ✔ Đoạn hội thoại bạn nói sẽ được dịch ngay lập tức sang ngôn ngữ đích (Ngôn ngữ của người nghe).
  ✔ Và sau đó ngược lại, bạn cũng sẽ nhận được văn bản dịch thuật từ người đối thoại bằng chính ngôn ngữ bạn sử dụng.
  ✔ Trên màn hình, những ô hôi thoại sẽ được hiển thị
  ✔ Hỗ trợ cho bạn 45 ngôn ngữ (Dịch thuật PERSOTRANS đã thử và chưa thấy tiếng Việt Nam được hỗ trợ)
  Microsoft mô tả Skype Translator như là một “thương hiệu mới từ Skype”. Và Skype cũng lưu ý rằng công cụ này trước mắt chỉ có trên máy tính và tablet chạy Windows 8.1 và lượng người được dùng thử sẽ có giới hạn nên tốt nhất là bạn nên đăng ký sớm để giành chỗ. Microsoft cho biết phiên bản thử nghiệm trong đợt này chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ nhất định. Khi phát hành chính thức, Skype Translator sẽ được bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác cũng như phát hành thêm các phiên bản dành cho nhiều hệ điều hành.

  Sử dụng thử tính năng dịch thuật mới của Skype translator
  Đăng ký sử dụng thử tính năng phiên dịch – dịch thuật qua lại

  Xem thêm video demo tính năng của công cụ dịch thuật đầy tương lai này :