Dịch tài liệu văn bản

  4870

  Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu, Công ty Dịch thuật PERSOTRANS luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu văn bản đáng tin cậy trong khả năng cao nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả các chuyên gia dịch thuật có năng lực đang cộng tác với Dịch thuật PERSOTRANS đều có nhiều kinh nghiệm và đã từng dịch nhiều dự án dịch thuật trong nước và quốc tế. Công ty tin tưởng rằng với trách nhiệm và kinh nghiệm của mình sẽ mang tới cho khách các dịch vụ dịch thuật tốt nhất và hoàn hảo nhất.

  Nhận dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu văn bản đa ngôn ngữ

  Dịch thuật tài liệu văn bản sang tiếng việt
  Dịch thuật tài liệu

  Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có tính thực tiễn cao hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với những công ty đang tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật để tiến hành kinh doanh trên thị trường thế giới thì Dịch thuật PERSOTRANS là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ dịch thuật hàng đầu và các bản dịch chyên nghiệp trong hơn 60 ngôn ngữ.

  Những loại tài liệu PERSO thường xuyên dịch thuật và xử lý

  Dịch thuật PERSOTRANS có nhiều kinh nghiệm trong quản lý việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp dịch thuật. Các chuyên gia làm việc tại bộ phận dịch thuật của công ty tự hào đã cung cấp được các bản dịch nhanh và chính xác, cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ đa dạng trên các lĩnh vực như:

  • Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ
  • Dịch thuật hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.
  • Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.
  • Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm: Các tài liệu về tài chính chứng khoán và bảo hiểm
  • Dịch thuật website – Phần mềm: Website tin tức, Website chuyên ngành, Website công ty, phần mềm …
  • Dịch Thuật trong lĩnh vực truyền thông như: tài liệu CAD hoặc CAM,Catalogs & tài liệu Tiếp thị quảng cáo, đào tạo hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn sử dụng điện thoại, tài liệu Cơ sở dữ liệu điện tử, tài liệu hướng dẫn ISO 9000 / QS 9000
  • Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu…..Tài liệu về Giáo dục.
  • Dịch thuật phim thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề: Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.
  • Dịch sách: Sách giáo dục, Sách văn học, Sách chuyên ngành
  • Dịch thuật tài liệu y tế: Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

  Để dịch thuật tài liệu văn bản sang tiếng việt , hoặc dịch từ tiếng việt sang bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới – Liên hệ với Dịch thuật PERSOTRANS qua :

  CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
  Số 1, Ngõ 389, Trương Định ,Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 - 0978 689 030
  Yahoo: dichthuat.perso - persotranco - persotranslation
  Skype dichthuat.perso1 - persotranslation - nguyentam.perso
  E-mail : contact@trungtamdichthuat.vn