Dịch tài liệu Anh – Đức – Anh

  1431

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, Dịch Việt Đức .. thì hiện nay nhu cầu dịch thuật song ngữ rất cao ở nhóm những cty, tổ chức quốc tế. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật song ngữ đặc biệt là Anh – Đức – Anh.

  Những lý do bạn lựa chọn dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Đức tại PERSO

  Bạn có thể gây nhiều tranh cãi khi cho rằng  tiếng Anh và tiếng Đức là ngôn ngữ kinh doanh chính của châu Âu. Dù ý kiến của bạn thế nào thì cũng không thể phủ nhận rằng đây là hai ngôn ngữ cực kỳ quan trọng, và vì vậy dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Đức (hoặc ngược lại) thì bản thân nó cũng là lĩnh vực kinh doanh lớn.

  dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang Tiếng Đức uy tín
  Dịch thuật tiếng Anh sang Tiếng Đức

  Đức và Anh rất gần nhau về mặt địa lý, quy mô nền kinh tế của họ có thể so sánh được – thực tế là họ là nền kinh tế lớn thứ 5 và 6 của thế giới. Và trên tất cả điều này, khi chúng ta nhớ đến ảnh hưởng toàn cầu của 320 triệu người nói tiếng Anh bản ngữ bên ngoài Vương quốc Anh. Tiếng Anh được sử dụng trong cộng đồng doanh nghiệp ở Đức, và trong cộng đồng dân cư nói chung. Tiếng Anh- Anh và tiếng Anh-Mỹ đã trở thành quen thuộc thông qua văn hóa phổ thông. Tuy nhiên, để giao tiếp bằng tiếng Đức, thì không có thay thế cho ngôn ngữ này!

  Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt
  Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức

  PERSO đã luôn luôn nhận thức được tầm quan trọng của các bản dịch tiếng Đức cho các công ty ở tất cả các khu vực trong cộng đồng doanh nghiệp. Đức là một thị trường hấp dẫn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và các bản dịch chất lượng cao các tài liệu tiếp thị, hướng dẫn kỹ thuật, các trang web, hoặc bất cứ lĩnh vực gì khác, là bàn đạp cho một mối quan hệ thành công với khách hàng, các nhà cung cấp và các đối tác Đức. Chúng tôi thực hiện dịch thuật hàng chục hàng ngàn từ mỗi tuần cho các công ty có yêu cầu dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chất lượng cao – và không chỉ các khách hàng doanh nghiệp đa quốc gia lớn, các công ty vừa và nhỏ tìm cách mở rộng sự hiện diện của họ tại Đức cũng được hưởng lợi từ kỹ năng, sự cẩn thận của các dịch giả tiếng Đức của chúng tôi, và ngoài ra họ còn nhận được tư vấn chuyên môn trước khi dịch từ đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi.

  Những thông tin dịch thuật có thể bạn quan tâm :

  PERSO tuyển dụng một số nhân viên nói tiếng Đức bản địa tại Đức và ngoài ra, còn tuyển dụng các dịch giả và hiệu đính làm việc toàn thời gian. Nguồn lực trong công ty của chúng tôi được bổ sung bởi một mạng lưới rộng lớn các dịch giả tự do chuyên nghiệp, có kỹ năng cao với chuyên môn phủ rộng các ngành công nghiệp, bao gồm Dược phẩm, Tài chính, Du lịch, viễn thông, CNTT, truyền thông và nhiều hơn nữa.

  Điểm quan trọng: chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ các yêu cầu dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Đức nào của bạn (hoặc ngược lại), vì vậy đừng lưỡng lự mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để có bản dịch tốt nhất.

  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần dịch thuật bất kỳ tài liệu nào sang tiếng Việt, hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, dịch thuật song ngữ tiếng nước ngoài. PERSO sẽ thay bạn thực hiện công việc đó.

  CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
  số 1, Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 - 0978 689 030
  Yahoo: dichthuat.perso - persotranslation
  Skype dichthuat.perso1 - persotranslation - nguyentam.perso
  E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn