Công chứng dịch

  1692

  Công chứng tư pháp, công chứng pháp lý tài liệu là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty Dịch thuật PERSOTRANS đã từ nhiều năm nay. Dịch thuật công chứng tư pháp là một nhu cầu cần thiết của công dân cũng như tổ chức Việt Nam hoặc nước ngoài nhằm đáp ứng các yêu cầu về thủ tục hành chính của Nhà nước Việt Nam hoặc nước ngoài.  Công ty Dịch thuật PERSOTRANS nhận dịch thuật công chứng tài liệu cho tất cả cá nhân và tổ chức có nhu cầu.

  Dịch thuật công chứng

  Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín và đảm bảo tại hà nội
  Dịch thuật công chứng

  Tài liệu dịch thuật công chứng có đặc thù chung: Văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và con dấu của một cơ quan đại diện nhà nước, nội dung không dài mang tính chất khuôn mẫu đã qui định,…Nhưng không phải vì vậy, mà đơn giản, dễ dàng như  nhiều người đã nghĩ, mà ngược lại   dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và đặc biệt mọi dữ liệu tài liệu phải chính xác tuyệt đối.

  Trước đây, bản dịch công chứng được Các phòng công chứng số 1 – 6 quản lý, nhưng giờ đây việc công chứng bản dịch phân bổ thêm tại các quận để giảm thiểu công việc đang ùn tắc, quá tải ở Sở tư pháp. Theo quy định, giá trị pháp lý của những bản dịch này đều như nhau. Ở các nước khác như Úc, Mỹ, Hàn Quốc…thì các văn phòng luật sư có luôn chức năng chứng thực bản dịch với tư cách là công chứng viên hoặc chỉ cần xác nhận của biên dịch có chứng chỉ hành nghề.

  Dịch công chứng khác với chứng thực công ty?

  Dịch công chứng như đề cập ở trên là mang tính pháp lý cao nhất. Tuy nhiên, chi phí thì cao hơn rất nhiều đặc biệt là khi tài liệu nhiều. Lúc đó chứng thực công ty sẽ hiệu quả hơn. Các hồ sơ du học, hồ sơ dự thầu, hồ sơ xin giấy chứng nhận thành lập công ty,… thì việc chứng thực công ty là đủ, không cần phải công chứng nữa. Đặc biệt khi tài liệu không phải là bản gốc thì chứng thực công ty là giải pháp chữa cháy hay nhất.

  Dịch công chứng
  Dịch thuât công chứng

  Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng – Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với ưu điểm :

  Dịch thuật công chứng tài liệu lấy ngay trong ngày

  • Bản dịch được thực hiện ngay tại chỗ một cách nhanh chóng (với số lượng 10 trang trở lại tùy vào nội dung)
  • Địa điểm công ty gần các phòng tư pháp của quận.
  • Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ dịch thuật nhanh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Mối quan hệ tốt với các phòng tư pháp

  Dịch công chứng nhanh, chuẩn xác

  Bản dịch sau khi dịch xong cần phải được kiểm tra lại về nội dung dịch thuật, văn phạm, số liệu, format … để mang lại chất lượng bản dịch cao nhất. Từ đó, bản dịch sẽ được công chứng nhanh, chuẩn xác.

  Ngoài dịch thuật công chứng, Dịch thuật PERSOTRANS có cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng sao y với tiêu chí “chính xác, nhanh chóng, uy tín” trong từng bản dịch, Công ty dịch thuật PERSO hy vọng góp phần vào sự thành công của Quý khách!