Dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt

  8698

  Bạn cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt ? Bạn cần dịch hồ sơ, văn bản , giấy tờ, chứng từ … Từ tiếng Việt sang Tiếng Anh ? Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật , công ty chúng tôi hiện cung cấp tất cả mọi loại hình dịch thuật tài liệu cho cá nhân và tổ chức. Đặc biệt là dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

  Dịch thuật tiếng Anh sang Tiếng Việt
  Dich tieng Anh

  Ngày nay không khó để bạn tìm ra những trung tâm, tổ chức dịch thuật tài liệu  nhưng để có được bản dịch hoàn hảo nhất thì có rất ít những công ty dịch thuật đáp ứng đủ yêu cầu. Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt là một chuyên ngành được quan tâm lớn nhất hiện nay bởi độ phổ biến của tiếng Anh, thêm vào đó nhiều trung tâm dịch thuật không đạt yêu cầu chất lượng dịch lẫn đáp ứng tốt dịch vụ cho khách hàng. Nhận thấy được sự quan trọng của dịch thuật tiếng Anh, Công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ Dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt vớisự đa dạng về ngành nghề như : Kinh tế tài chính- Kỹ thuật – Pháp luật – Văn hóa – xã hội – Y tế – dược …

  Tại sao bạn nên chọn dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt tại PERSO

  Thị trường dịch thuật bùng nổ đòi hỏi công ty chúng tôi phải luôn thích ứng, không ngừng sáng tạo và nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng bản dịch, giảm giá thành… Đến với PERSO bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan tới dịch tiếng Anh, làm thế nào để xác định chất lượng bản dịch thuật , thời gian hoàn thành , giao dịch … và đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trả lời cho câu hỏi “làm cách nào để chọn lựa một công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp nhất”. Dịch thuật PERSOTRANS mang tới cho khách hàng bản dịch tiếng Anh chất lượng do :

  1. Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm.
  2. Bản dịch luôn được áp dụng theo những tiêu chuẩn, quy trình dịch thuật, quy trình quản lý dự án tối ưu và khắt khe nhất
  3. Thời gian trả bản dịch luôn đúng hạn.
  4. Giá cả cạnh tranh so với thị trường.
  5. Áp dụng các công nghệ tối tân nhất nhằm tạo nên bản dịch hoàn hảo.
  6. Hệ thống dữ liệu từ điển lớn ,cập nhật hàng ngày.

  Những tài liệu chuyên ngành chúng tôi nhận dịch thuật sang tiếng Việt như :

  • Kinh tế tài chính
  • Kỹ thuật
  • Pháp luật
  • Xây dựng
  • Marketing
  • Văn Hóa – Xã Hội
  • …………

  Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Anh thuộc tất cả những chuyên ngành. Với hệ thống cộng tác viên giỏi và trải đều trong hầu hết mọi chuyên ngành, lĩnh vực trong cuộc sống chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch thuật của bạn chính xác tuyệt đối và đúng chuẩn format gốc. Địa chỉ liên hệ chi tiết dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt , Dịch thuật Việt – Anh tại :

  Địa chỉ liên hệ với công ty Dịch thuật PERSOTRANS tại Hà Nội

  Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !

  DỊCH THUẬT TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT UY TÍN : http://trungtamdichthuat.vn/dich-thuat-tai-lieu-tieng-anh-sang-tieng-viet