Dịch tiếng Anh-Hàn Quốc-Anh

  1830

  Hàn Quốc là một thị trường hấp dẫn đối với bất kỳ công ty quốc tế nào có tham vọng muốn hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển. PERSO rất tự tin có thể hướng dẫn bạn vượt qua những thử thách về mặt ngôn ngữ khi hợp tác kinh doanh tại Hàn Quốc. Bạn có thể cần trang web, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, hay chỉ là danh thiếp bằng tiếng Hàn – bất cứ điều gì bạn yêu cầu, chúng tôi có thể giải quyết giúp bạn. Chúng tôi chuyên nhận Dịch thuật tài liệu văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc và ngược lai.

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Anh |  Dịch Anh – Hàn Quốc – Anh

  Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn quốc uy tín tại Hà Nội
  Dịch thuật tiếng Anh sang Tiếng Hàn

  Hoạt động dịch thuật tiếng Hàn của PERSO được điều hành bởi đội ngũ quản lý dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa chuyên gia dịch thuật phù hợp với lĩnh vực tài liệu và khả năng điều hành công việc tài tình để đảm bảo rằng chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu dịch thuật của bạn bất cứ lúc nào, ngày hay đêm. Tất cả các bản dịch được ít nhất hai dịch giả chuyên nghiệp có kinh nghiệm dịch – một trong số họ tiến hành dịch ban đầu, sau đó người thứ hai kiểm tra và hiệu đính bản dịch và hai chuyên gia ngôn ngữ này sẽ hợp tác với nhau nhằm đạt được kết quả tốt nhất về chất lượng. Khâu cuối cùng, đội ngũ công nghệ thông tin sẽ chỉnh sửa bạn dịch giống với định dạng của bản gốc – cuối cùng cho ra sản phẩm chất lượng và đẹp về hình thức.

  Với mỗi bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành của bạn chúng tôi luôn đảm bảo người tiến hành dịch sẽ là một chuyên gia chuyên về lĩnh vực và ngôn ngữ đó.

  Dịch thuật tiếng Hàn Quốc
  Tiếng Hàn quốc

  Mỗi tháng, chúng tôi tiến hành dịch gần 5.000.000 trang từ tiếng Anh sang tiếng Hàn và ngược lại, và các dịch giả của chúng tôi có cơ hội thực hành rất nhiều! Các công trình tiếng Hàn của chúng tôi bao gồm các bản dịch nghiên cứu khoa học cho dược phẩm, các bản dịch tài liệu kỹ thuật máy móc, điện tử, và thông tin liên lạc kinh doanh nói chung cho một phạm vi rộng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Chúng tôi có uy tín lớn trong dịch thuật tiếng Hàn chất lượng cao, và chúng tôi sẽ rất vui mừng làm việc trên các yêu cầu dịch thuật của bạn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hôm nay, và bạn sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, dịch vụ khách hàng thân thiện, và bản dịch chất lượng cao của chúng tôi!

  Khi cần liên hệ dịch tài liệu, văn bản, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn  … Thuộc bất cứ lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào bạn có thể tương tác với chúng tôi theo địa chỉ :

  CÔNG TY Dịch thuật PERSOTRANS
  Số 1, ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 - 0978 689 030
  Yahoo: dichthuat.perso - persotranslation
  Skype dichthuat.perso1 - persotranslation - nguyentam.perso
  E-mail : hotro@trungtamdichthuat.vn